Google Drive 24h – Khắc Phục Vấn Đề Tải File Khi Quá Giới Hạn

Tổng Quát:

Khi bạn sử dụng Google Drive hoặc khi tải file từ Tào Máy Tính thì chắc chắn là không ít lần bạn gặp qua câu thông báo file quá giới hạn để tải của Google Drive 24h, nguyên nhân thì là do có quá nhiều người download hoặc cùng lúc xem file đó quá nhiều.

google-drive-24h

Thông thường, khi gặp trường hợp Google Drive 24h thì 24 giờ sau bạn mới có thể tải file được. Nhưng nếu bạn vẫn muốn tải về ngay lập tức thì sao? Trong bài viết này, Tào Máy Tính sẽ hướng dẫn cách tải file quá giới hạn trên Google Drive ngay lập tức.

google-drive-24h-4

tips-taomaytinh

Lưu ý:

  • Hiện tại Google Drive đã chặn tạo bản sao, vì vậy đôi khi bạn sẽ không thể tạo được bản sao nữa. Nên bạn cứ thử, nếu được thì sử dụng.
  • Trước khi bắt đầu làm theo hướng dẫn bên dưới, các bạn phải đảm bảo rằng là mình đã đăng nhập vào Google Drive thành công, và dung lượng còn lại trong tài khoản Google Drive đó phải lớn hơn dung lượng của file cần tải.

#1. Khắc Phục Vấn Đề Tải File Khi Quá Giới Hạn Của Google Drive 24h

Bước 1: Truy cập vào đường link tải nào đó thuộc Google Drive

Bước 2: Click vào biểu tượng 3 chấm và chọn Thêm dấu sao (Add Star).

Bước 3:Truy cập vào Google Drive rồi chọn Có gắn dấu sao (Starred) ở cột bên trái, hoặc bạn có thể truy cập nhanh tại link này > Nhấn chuột phải vào file đã thêm dấu sao, rồi chọn Tạo bản sao (Make a Copy)

google-drive-24h-1

Bước 4: Hệ thống của Google Drive 24h sẽ tự động nhân bản file đó với tên là Bản sao của xxx > Bạn click chuột phải vào file bản sao đó rồi chọn Tải xuống (Download)

google-drive-24h-2

Bước 5: Nhấn nút VẪN TẢI XUỐNG (Download Anyway) để bắt đầu tải file.

google-drive-24h-3

#2. Một Số Lỗi Thường Gặp Khi Khắc Phục Google Drive 24h

Lỗi khi Tạo Bản sao (Make a Copy)

Lỗi khi tạo bản sao là do dung lượng Google Drive của bạn thấp hơn dung lượng của File cần nhân bản.

google-drive-24h-5

Khắc phục

  • Bạn cần xóa bớt các file có trong Drive (nhớ xóa dữ liệu trong Thùng rác luôn nha) là được.
  • Nếu các dữ liệu quan trọng nên không thể xóa thì bạn có thể tạo thêm một tài khoản Google Driver mới rồi tạo bản sao trên tài khoản mới đó là được.

Lỗi không thể Download dù đã Tạo Bản sao

Vấn đề này không xuất phát từ Google Drive 24h, mà là do từ máy tính của bạn.

Khắc phục

  • Đầu tiên bạn click chuột phải vào file Bản sao của… > Chọn Chia sẻ
google-drive-24h-6
  • Bạn nhấn vào Chia sẻ với bất kỳ ai có đường liên kết.

google-drive-24h-7

  • Tiếp tục nhấp vào Sao chép đường liên kết > Bạn tiến hành đem qua lần lượt các trình duyệt web khác có trong máy tính để tải thử (kể cả chế độ ẩn danh)

google-drive-24h-8

  • Nếu vẫn tải không được thì bạn kiểm tra xem máy tính có phần mềm IDM không, nếu có thì kiểm tra xem IDM nó có chặn link tải từ Google Drive không bằng cách mở IDM > Tùy chọn > Các loại tệp > Sửa danh sách > Tìm kiếm rồi xóa các link từ Google là được.

#3. Kết

Như vậy thì bài viết Google Drive 24h – Khắc Phục Vấn Đề Tải File Khi Quá Giới Hạn đã chia sẻ xong đến các bạn cách tải file quá giới hạn trên Google Drive rồi đó.

Nếu như bạn gặp phải vấn đề Google Drive 24h mà không khắc phục được thì hãy để lại bình luận phía dưới bài viết này để Tào Máy Tính hỗ trợ tốt nhất nhé. Chúc bạn thành công.

0/5 (0 Reviews)
5 1 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x