Icecream Ebook Reader – Phần mềm đọc sách điện tử

hoangtao taomaytinh

by Hoàng Tào   -   30/06/2020

Icecream Ebook Reader

Icecream Ebook Reader là phần mềm hỗ trợ xem các ebook ở nhiều định dạng phổ biến, biến màn hình máy tính thành 1 trình đọc ebook đỉnh cao mà có khả năng sử dụng bookmark cũng như nhiều tính năng thú vị khác. Bên cạnh đó Icecream Ebook Reader còn hỗ trợ theo dõi tiến trình đọc, tìm kiếm sách, chế độ đọc toàn màn hình.


Icecream Ebook Reader cho phép bạn xem sách ebook ở định dạng ePub, PDF, DJVU, FB2 và các định dạng phổ biến khác, đồng thời hỗ trợ quản lý thư viện sách của bạn, được đánh giá là 1 trong những trình đọc sách điện tử tốt nhất hiện nay. So với phần mềm đọc ebook Mobipocket Reader nổi tiếng trên PC/Laptop mà nhiều người đã dùng thì chức năng đọc sách của công cụ này không hề thua kém, tuy nhiên Mobipocket Reader ngoài việc hỗ trợ ebook còn hỗ trợ xem các định dạng văn bản thông thường trên máy tính.


Icecream Ebook Reader giúp bạn theo dõi tiến trình đọc, tìm kiếm sách dễ dàng, có chế độ hiển thị toàn màn hình cho trình đọc. Kindle for PC cũng là công cụ đọc sách điện tử dành cho máy tính được đánh giá tốt, mang đến cho người dùng kho sách trực tuyến vô cùng phong phú. Ngoài ra, Kindle for PC còn giúp tìm kiếm sách, lập danh mục những quyển sách yêu thích dành cho cá nhân.


Icecream Ebook Reader biến màn hình PC/Laptop của bạn thành một trình đọc ebook đỉnh cao mà có khả năng sử dụng bookmark, tìm kiếm thư viện, chuyển trang, theo dõi tiến độ đọc, ... Ngoài ra, người dùng có thể tham khảo thêm phần mềm Calibre với khả năng xem nội dung của các tập tin ebook, thay đổi hoặc tùy chỉnh ebook. Bên cạnh đó, Calibre sẽ tổ chức cũng như sắp xếp sách điện tử của bạn theo nhiều tiêu chí khác nhau.


Các tính năng chính của Icecream Ebook Reader:

  • Đọc và quản lý thư viện Ebook
  • Theo dõi tiến trình đọc
  • Tìm kiếm sách dễ dàng
  • Chế độ đọc toàn màn hình
  • Sử dụng Bookmark giúp xem lại sách
Tính năng phiên bản Icecream Ebook Reader Crack:


Loại: cài đặt, giải nén (Portable)
Ngôn ngữ: Tiếng Nga | Tiếng Anh.
Thuốc: kích hoạt sẵn.

Icecream Ebook Reader Download:


shopee taomaytinh

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *