Icecream Screen Recorder – Chụp ảnh, quay video màn hình desktop

hoangtao taomaytinh

by Hoàng Tào   -   31/08/2020

Icecream-Screen-Recorder

Icecream Screen Recorder hỗ trợ người dùng chụp ảnh, quay video màn hình máy tính với chất lượng hình ảnh và chất lượng video cao nhất. Với Icecream Screen Recorder, bạn có thể lựa chọn bất kỳ vùng nào trên màn hình máy tính để chụp hay ghi lại video ở vùng đó. Hình ảnh cũng như video được xuất ra với nhiều định dạng khác nhau.


Icecream Screen Recorder hỗ trợ chụp ảnh, quay lại video tại bất kỳ vị trí nào trên màn hình máy tính của bạn. Với tùy chọn từ đầu, bạn có thể chụp ảnh một phần hoặc toàn màn hình máy tính chỉ với thao tác cực kỳ đơn giản.


Icecream Screen Recorder hỗ trợ quay video màn hình bao gồm cả âm thanh được phát ra trên máy tính hay thông qua các thiết bị hỗ trợ âm thanh như tai phone. Bên cạnh đó, phần mềm còn được tích hợp các công cụ chỉnh sửa video hiệu quả giúp bạn chèn chữ, thêm hướng dẫn, nhận xét vào video vừa ghi lại.


Sử dụng Icecream Screen Recorder, trong quá trình ghi video, bạn cũng có quyền trích xuất các file âm thanh, ẩn biểu tượng con chuột, làm nổi bật con chuột, hiển thị thời gian đếm ngược để bắt đầu ghi video. Video sau khi được ghi được lưu dưới định dạng MKV.


Ảnh chụp màn hình được lưu dưới định dạng JPG hoặc PNG, tùy thuộc vào tuỳ chọn của bạn, chất lượng hình ảnh tốt, chế độ chụp ảnh bé nhất có kích thước 30px x 30px và tối đa là toàn màn hình với Icecream Screen Recorder.


Hiện nay, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chụp ảnh, quay phim màn hình, Bandicam là 1 trong số đó. Bandicam hỗ trợ ghi lại video màn hình, chụp ảnh màn hình, đặc biệt chương trình hỗ trợ quay lại video game trên PC/Laptop rất chất lượng. Tuy nhiên Bandicam là phần mềm thương mại, nếu muốn sử dụng, các bạn cần phải bỏ tiền ra để mua bản quyền (hoặc sử dụng phiên bản Bandicam Crack tại đây), còn Icecream Screen Recorder lại là phần mềm miễn phí và rất tiện lợi.


Các tính năng chính của Icecream Screen Recorder:

  • Hỗ trợ quay video màn hình máy tính
  • Hỗ trợ chụp ảnh màn hình PC/Laptop
  • Video lưu với định dạng MKV, hình ảnh lưu định dạng JPG hay PNG
  • Hỗ trợ chỉnh sửa video: Thêm hướng dẫn, chú thích
Tính năng phiên bản Icecream Screen Recorder Crack:


Loại: cài đặt, giải nén (Portable)
Ngôn ngữ: Tiếng Nga | Tiếng Anh.
Thuốc: kích hoạt sẵn.

Icecream Screen Recorder Download:


shopee taomaytinh

Bài viết mới nhất

0/5 (0 Reviews)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x