Key ESET Smart Security Premium + Key ESET Internet Security + Key ESET NOD32 Antivirus [100% Hoạt Động]

Tổng Quát:

Key ESET Smart Security Premium, Key ESET Internet Security, Key ESET NOD32 Antivirus chắc không còn quá xa lạ với người dùng Internet. ESET tập trung vào các mối nguy hiểm tiềm tàng như Internet, Email, thiết bị di động và hơn thế nữa. Và ESET cũng là lựa chọn của Tào Máy Tính khi sử dụng phần mềm diệt virus tốt cho PC/Laptop của mình.

key-eset-internet-security

Giới thiệu Key ESET Antivirus

Phần mềm quét Virus là các chương trình giúp bảo vệ máy tính của bạn tiêu diệt và chống xâm nhập của các virus, malware, trojan hay các tập tin không mong muốn khác có thể làm cho máy tính của bạn bị “bệnh”.

Virus, malware và những thứ tương tự thường gây hại cho máy tính, chẳng hạn như xóa các tập tin, truy cập các thông tin cá nhân trên máy tính hoặc sử dụng máy tính của bạn để tấn công các máy tính khác.

Để giúp giữ cho máy tính của bạn chống lại Virus, Tào Máy Tính giới thiệu với các bạn các phần mềm ESET Antivirus gồm ESET Smart Security Premium, ESET Internet SecurityESET NOD32 Antivirus. Bảo vệ tốt nhất cho bạn mọi thông tin cá nhân trên internet. Hỗ trợ hầu hết các thiết bị Windows, Mac, Android và Linux.

Các Tính năng chính của bộ ESET Security

Bảo mật thanh toán trực tuyến

Ngăn chặn truy cập trái phép và lạm dụng dữ liệu trên máy tính của bạn. Giữ an toàn trong khi bạn thực hiện thanh toán trực tuyến và truy cập ví điện tử.

Bảo vệ IoT và webcam

Thường xuyên kiểm tra lỗ hỏng bảo mật của Router và các thiết bị thông minh. Xem xét và chặn mọi truy cập bất ngờ vào webcam thiết bị của bạn.

Công nghệ diệt virus huyền thoại

Bảo vệ bạn khỏi ransomware và các loại phần mềm độc hại khác, với phòng vệ đa lớp đã được chứng minh theo thời gian của ESET, được hơn 110 triệu người dùng trên toàn thế giới tin tưởng.

Bảo vệ quyền riêng tư

Ngăn chặn tin tặc hack mật khẩu bạn khi vào internet. Tài khoản ngân hàng và mua hàng trực tuyến an toàn. Ngăn chặn con bạn tiếp xúc với nội dung nhạy cảm không phù hợp.

Chống trộm

Hỗ trợ theo dõi và định vị laptop khi bị mất hoặc bị đánh cắp và xác định kẻ trộm thông qua máy ảnh tích hợp trên laptop của bạn.

Phần mềm tối ưu

Game, làm việc và lướt internet mà không bị chậm lại. Không hao điện, trực tuyến lâu hơn với chế độ tiết kiệm pin và khi bạn chơi game sẽ không bị làm phiền.

Cài đặt rồi phần mềm tự lo

Dễ dàng cài đặt và nâng cấp, chức năng bảo mật cũng được thiết kế để sử dụng đơn giản cho tất cả các tác vụ thông thường. Chỉ cần tinh chỉnh 1 lần với 150 cài đặt chi tiết.

Hướng dẫn Cài đặt Key ESET Antivirus Mới Nhất 2021

Bước 1: Tải và cài đặt phiên bản ESET Antivirus bạn muốn sử dụng tại link của nhà phát hành

Bước 2: Chọn Sử dụng Khóa Giấy phép đã mua > Nhập Key ESET Security còn thời hạn ở bảng bên dưới > Tiếp tục cho đến khi hoàn thành cài đặt.

tips-taomaytinh

Lưu ý: Đến bước này là bạn có thể sử dụng ESET Antivirus với Key dùng thử miễn phí. Trong trường hợp bạn đã hết hạn dùng thử hoặc bạn muốn dùng Key ESET bản quyền thì hãy làm theo các bước tiếp theo.

Bước 3: Tại thanh menu Taskbar > Nhấp chuột phải vào biểu tượng của ESET > Chọn Tạm dừng bảo vệ > Chọn Tạm dừng cho đến khi khởi động lại > Áp dụng

tam-dung-eset

Bước 4: Tải và cài đặt phần mềm TNod User & Password Finder Full + Portable. Ở bước cuối cùng, nếu bạn tick vào tùy chọn Run TNod User & Password Finder 1.8.0.0 Beta thì phần mềm sẽ tự động chạy như hình.

kich-hoat-key-eset-antivirus

Bước 5: Chờ đến khi biểu tượng của TNod tự động tắt thì Key ESET Internet Security đã được tự động kích hoạt.

tips-taomaytinh

Mẹo: Trường hợp sau khi TNod tự động tắt nhưng Key Eset chưa được cập nhật mới là do TNod không tìm thấy key bản quyền trên Internet. Lúc nào bạn vui lòng thử lại sau hoặc chờ ngày mai làm lại bước 4.

5 1 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x