Làm thế nào để Phóng to ảnh? Có 6 Ứng dụng sẽ Hỗ trợ bạn

phong-to-anh

Bạn muốn Phóng to ảnh bất kỳ với một vài cú nhấp chuột? Có phần mềm phóng to ảnh nào tốt không? Yên tâm, bài viết này sẽ giới thiệu 6 công cụ phóng to ảnh cho bạn. Với chúng, bạn có thể tăng kích thước hình ảnh một cách dễ dàng.

phong-to-anh

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm để phóng to thu nhỏ ảnh, bạn đã đến đúng nơi. Đây là 6 công cụ phóng to ảnh cho bạn.

1. Adobe Photoshop
2. inPixio Photo Maximizer
3. A Sharper Scaling
4. AI Image Enlarger
5. Topaz Gigapixel AI
6. Reshade Image Enlarger

1. Adobe Photoshop

Công cụ đầu tiên được đề xuất để phóng to ảnh là Adobe Photoshop. Phần mềm này cho phép bạn sử dụng công cụ Zoom hoặc các lệnh trong menu View để thu nhỏ hoặc phóng to ảnh.

Khi bạn sử dụng công cụ thu phóng, mỗi lần nhấp sẽ phóng to ảnh hoặc thu nhỏ ảnh theo phần trăm đặt trước . Và nó cho phép bạn tùy chỉnh công cụ Zoom để đặt mức thu phóng ảnh phù hợp.

Là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ, bạn không chỉ phóng to ảnh trong Photoshop mà còn có thể cắt ảnh, vẽ trên ảnh, thêm văn bản vào ảnh, xóa các đối tượng trong ảnh, làm mờ nền ảnh, …

Tuy nhiên, phóng to ảnh không bị vỡ hạt bằng Photoshop là không thể. Đối với những bức hình nhỏ, việc phóng to ảnh sẽ làm chất lượng hình ảnh bị giảm đáng kể. Để khắc phục vấn đề này, mời các bạn xem các phần mềm được đề xuất tiếp theo.

2. inPixio Photo Maximizer

inpixio photo maximizer crack

inPixio Photo Maximizer cho phép bạn phóng to một phần cụ thể của ảnh hoặc phóng to ảnh không bị nhòe và nó có thể bảo toàn chất lượng cũng như độ nét của ảnh gốc.

Để có được những bức ảnh có độ phân giải cao, nó cho phép bạn phóng to và lấy nét vào các vật thể nhỏ trong hình ảnh mà không bị nhòe hoặc vỡ điểm ảnh. Với trình phóng to hình ảnh này, bạn có thể phóng to toàn bộ hình ảnh và giữ được độ rõ ràng và sắc nét.

inPixio Photo Maximizer khắc phục được vấn đề phóng to ảnh không bị vỡ hạt bằng Photoshop và là một trong những ứng dụng phóng to ảnh không bị nhòe rất tốt.

3. A Sharper Scaling

Đây là một ứng dụng phóng to ảnh có thể thu phóng hình ảnh mà không làm giảm chất lượng. Với A Sharper Scaling, bạn có thể đặt kích thước mục tiêu và hệ số tỷ lệ (50% đến 400%). Ứng dụng này hỗ trợ các định dạng JPEG, TIFF, PNG và BMP cho đầu vào và các định dạng đầu ra bao gồm JPEG, TIFF và PNG.

Hơn nữa, nó hỗ trợ xử lý hàng loạt. Chỉ cần tải lên một thư mục nguồn, đặt hệ số tỷ lệ, chọn thư mục đầu ra và định dạng, sau đó nhấp vào Run để phóng to hoặc thu nhỏ hàng loạt hình ảnh cùng một lúc.

4. AI Image Enlarger

AI Image Enlarger là công cụ phóng to ảnh không bị nhòe online cho phép bạn phóng to ảnh và tăng độ phân giải hình ảnh mà không làm giảm chất lượng. Với nó, bạn có thể phóng đại hình ảnh lên đến 800%. Nó cũng là một công cụ làm sắc nét hình ảnh khi có thể hỗ trợ những bức ảnh bị mờ trở nên rõ nét và chất lượng hơn.

5. Topaz Gigapixel AI

Topaz-Gigapixel-AI

Khi bạn muốn phóng to ảnh hoặc thu nhỏ ảnh, bạn có thể thử Topaz Gigapixel AI. Đây là phần mềm được Tào Máy Tính sử dụng để xử lý hầu hết các bức ảnh trên website của mình.

Phần mềm này có tính phí nhưng khi download Topaz Gigapixel AI ở Tào Máy Tính, bạn sẽ được sử dụng phiên bản Full hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm cho phép bạn phóng to ảnh lên gấp 600% mà vẫn đảm bảo màu sắc và chất lượng được tối ưu. Và nó còn cho phép bạn cắt và xoay hình ảnh, thêm hình mờ vào ảnh, áp dụng hiệu ứng và nó cũng hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.

6. Reshade Image Enlarger

Reshade Image Enlarger là một ứng dụng phóng to ảnh miễn phí cho phép bạn phóng đại hình ảnh lên độ phân giải cực cao. Dựa trên các thuật toán phóng to ảnh tiên tiến, nó có thể tạo ra những bức ảnh rõ nét sau khi thay đổi kích thước.

Cùng với đó, phần mềm này cho phép bạn thay đổi kích thước hình ảnh mà không tạo các cạnh răng cưa, ảnh bị mờ hoặc mất độ sắc nét. Bên cạnh đó, nó có thể lấy nét lại cho các bức ảnh bị mờ, giảm các điểm khuyết trên ảnh, …

Với ứng dụng phóng to ảnh này, bạn có thể thay đổi kích thước và nâng chất lượng hình ảnh cho áp phích có độ phân giải cao, đồ họa siêu kích thước để thiết kế web, in ấn, …

Kết

Bài viết này đã giới thiệu 6 ứng dụng phóng to ảnh để giúp các bạn có thể chỉnh sửa ảnh bất cứ lúc nào khi xử lý công việc của mình. Bây giờ hãy chọn một phần mềm để sử dụng và thử phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh xem sao nhé.

5/5 (1 Review)
5 1 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x