MediaHuman YouTube Downloader – Cách Tải Video Youtube về máy tính dễ dàng

Tổng Quát:

MediaHuman Youtube Downloader giúp bạn có thể tải video Youtube về máy tính một cách nhanh chóng mà không cần phải cài đặt rắc rối. Phần mềm có giao diện trực quan, đơn giản, ngay cả những bạn không rành về máy tính cũng có thể thao tác sử dụng ngay lần đầu tiếp cận phần mềm. Video tải về từ Youtube có chất lượng rất tốt và dung lượng thì đã được tối ưu. Đảm bảo bạn có thể xem offline với trải nghiệm tốt nhất.

MediaHuman-YouTube-Downloader

Giới thiệu Phần mềm MediaHuman YouTube Downloader Tải video Youtube

Có rất nhiều video thú vị có sẵn trên YouTube, nhưng bạn không thể tải xuống hoặc lưu chúng về máy tính của mình. Đó là lý do tại sao có phần mềm YouTube Video Downloader. Ứng dụng này sẽ giúp bạn có thể tải video nhanh chóng và không sợ bị treo máy.

MediaHuman YouTube Downloaderphần mềm hỗ trợ download giúp người dùng tải video Youtube Full HD yêu thích về máy tính để xem ngoại tuyến.

Phần mềm MediaHuman YouTube Downloader giúp bạn có thể tải video từ Youtube về máy tính với tốc độ cao, tích hợp công nghệ phát triển phần mềm đặc biệt giúp tự động nhận video từ website.

Ngoài khả năng download video từ website, phần mềm còn có thể chuyển đổi định dạng các video đã download sang nhiều định dạng khác nhau để phục vụ cho công việc.

Sử dụng phần mềm MediaHuman Youtube Downloader, bạn có thể tải video của toàn bộ một danh sách phát (playlists) hoặc tất cả các video trong một kênh YouTube nào đó cùng một lúc.

MediaHuman Youtube Downloader – phần mềm được xem là có tốc độ download video Youtube nhanh nhất với nhiều định dạng video đầu ra như MP4, FLV, WebM, M4A và OGG để phù hợp tương thích với nhiều ứng dụng, thiết bị khác nhau như Windows, iPhone, iPod hay iPad.

MediaHuman Youtube Downloader cũng khá giống với 4k Video Downloader. Bạn cũng có thể lựa chọn công cụ này để dowload video Youtube mình ưa thích.

Các Tính Năng Chính Của MediaHuman Youtube Downloader

  • Tải được nhiều video cùng một lúc
  • Hỗ trợ độ phân giải cao bao gồm cả 4K & 8K
  • Tải toàn bộ playlists và tất cả video trong kênh
  • Hỗ trợ tải trên YouTube, Vimeo, Dailymotion, Soundcloud
  • Trích xuất video thành tập tin âm thanh và lưu dưới dạng MP3
  • Hỗ trợ xuất sang iTunes/Music.app
  • Tương thích với mọi hệ điều hành: macOS, Windows và Ubuntu

Download MediaHuman Youtube Downloader

0/5 (0 Reviews)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x