Một số người dùng điện thoại Samsung ở VN vừa nhận được Android 11

android 11
Cap nhat One UI 3.0 anh 1

Ngày 22/12, Samsung đã phát hành One UI 3.0 dành cho Galaxy Note20, Note20 Ultra và Note20 Ultra 5G. Người dùng có thể tự cập nhật phiên bản phần mềm này bằng cách: Cài đặt -> Cập nhật hệ thống -> Tải xuống và cài đặt. Ảnh: Sammobile.

Cap nhat One UI 3.0 anh 2

So với phiên bản trước, One UI 3.0 có nhiều nâng cấp về giao diện. Theo đó, nền của khu vực thanh công cụ và thông báo được làm dạng mờ thay vì trắng hoặc đen như trên One UI 2.5. Ảnh: Beebom.

Cap nhat One UI 3.0 anh 3

Ngoài ra, tại khu vực thanh công cụ, các phím tắt nhanh được đặt thấp hơn phiên bản trước giúp người dùng thao tác bằng một tay dễ dàng hơn. Ảnh: Beebom.

Cap nhat One UI 3.0 anh 4

Khu vực hiển thị tăng, giảm âm lượng cũng được thiết kế lại, trực quan và hiện đại hơn. Khi nhấn phím tăng hoặc giảm âm lượng, biểu tượng âm thanh sẽ xuất hiện bên phải thay vì phía trên. Ảnh: Beebom.

Cap nhat One UI 3.0 anh 5

Bên cạnh đó, phiên bản One UI mới mang đến tính cá nhân hóa cao, người dùng có thể thay đổi phần nền cuộc gọi đến theo ý thích. Ảnh: Beebom.

Cap nhat One UI 3.0 anh 6

Với One UI 3.0, người dùng có thể gõ 2 lần vào khoảng trống trên màn hình chính của máy để tắt hoặc chạm 2 lần vào màn hình để “đánh thức” smartphone. Ảnh: Beebom.

Cap nhat One UI 3.0 anh 7

Ngoài ra, phiên bản phần mềm mới này còn cải thiện khả năng tự động lấy nét và phơi sáng khi chụp ảnh. Đồng thời, khả năng chống rung khi chụp ảnh zoom cũng được nâng cấp. Ảnh: Beebom.

Cap nhat One UI 3.0 anh 8

Trao đổi với Zing, đại diện Samsung Việt Nam cho biết hiện tại dòng Galaxy Note20 và Galaxy S20 đã có thể cập nhật One UI mới trên nền Android 11. Dự kiến, đầu năm 2021, Galaxy S10, S10+, S10 Lite, Note10, Note10+, Z Flip, Z Fold2… sẽ được nâng cấp lên One UI 3.0.

0/5 (0 Reviews)

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x