ON1 HDR 2021 Full – Tạo những Bức ảnh HDR Hoàn Hảo

Tổng Quát:

ON1 HDR 2021 tạo ra những bức ảnh HDR hoàn hảo, tự nhiên, kết hợp các chi tiết nổi bật và bóng tối từ một khung phơi sáng, trong chớp mắt. Bạn có thể kiểm soát chuyển động, chẳng hạn như mây và nước chảy với chế độ xem trước trực tiếp. Sau đó, hoàn thiện ảnh HDR của bạn với các công cụ và cài đặt trước mạnh mẽ thể hiện sự sáng tạo của bạn.

ON1-HDR

ON1 HDR hoạt động như cả độc lập và trình cắm cho Lightroom Classic CC.Slow xem trước là một điều của quá khứ. Nhận kết quả trong vài giây so với phút khi so sánh với cuộc thi.

Bạn điều khiển chuyển động với các điều khiển khử bóng sống. Tất cả mọi thứ bạn cần để làm cho nó trông tuyệt vời bao gồm tông màu & màu sắc, lớp, chỉnh sửa và hiệu ứng đặc biệt.

Bạn không cần phải chụp khung phơi sáng để tạo ra hình ảnh HDR. Với ON1 HDR, bạn có thể mở một bức ảnh thô được phơi sáng tốt và sử dụng bộ công cụ HDR để hiển thị tất cả các bóng và chi tiết nổi bật.

9 bộ lọc hiệu ứng ảnh mạnh mẽ hoạt động giống như các bộ lọc bạn có thể xếp trên ống kính máy ảnh của mình. Trộn và kết hợp các chất tăng cường màu sắc và tông màu,

Nhìn HDR, Tương phản động, Phát sáng, Đen và Trắng, LUT, … Nó thậm chí bao gồm hàng tấn cài đặt chuyên nghiệp để giúp bạn bắt đầu trước.

Các tính năng của ON1 HDR

  • Tự động căn chỉnh sửa hình ảnh và xóa bóng mờ
  • Nhanh hơn tới 7 lần so với các ứng dụng HDR hàng đầu
  • Kết hợp các mức phơi sáng khác với ảnh HDR
  • Tạo ảnh HDR tự nhiên hoặc siêu thực
  • Nhận HDR nhìn từ một bức ảnh duy nhất!
  • Xử lý hàng loạt việc tạo các tệp HDR của bạn, hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia
  • Nhận HDR sáng tạo với hiệu ứng ảnh tốt nhất.

Tải ON1 HDR 2021 FULL

0/5 (0 Reviews)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x