ON1 Resize 2021 – Phần mềm phóng to ảnh không giảm chất lượng

Tổng Quát:

ON1 Resize 2021 là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh mang lại cho bạn những bức ảnh phóng to chất lượng cao nhất với công nghệ Genuine Fractals®. Nhanh chóng phóng to hình ảnh của bạn mà không làm giảm độ sắc nét hoặc chi tiết hình ảnh. Từ cửa sổ chính của ON1 Resize, bạn có thể xem bộ sưu tập ảnh của bạn và xem trước ảnh một cách dễ dàng. Hơn nữa, thay đổi kích cỡ ON1 giúp bạn duyệt các hình ảnh được lưu trữ trong Dropbox, Google Driver, OneDrive hoặc iCloud Photo Stream.

ON1-Resize

ON1 Resize 2021 Là Gì?

ON1 Resize 2021 tạo ra các lề mở rộng để gói ảnh của người dùng xung quanh khu vực thanh cáng bằng gỗ cho một bản in canvas. Nó đã được cải thiện xử lý hàng loạt và có trình duyệt ON1, một trình duyệt và trình tổ chức nhanh như chớp.

Nó có nhiều tùy chọn in khác nhau và có Công cụ thô mới để ảnh chụp có màu sắc nhanh và chi tiết hơn. Nó có thể được sử dụng như một plugin cho Photoshop và Lightroom.

Khi xuất ảnh, nó được nén xuống một nửa kích thước mà trước đây chúng được gọi là không mất mát. Nó có các công cụ quản lý ảnh để cung cấp cho người dùng quản lý và sắp xếp ảnh của họ mà không làm mất bất kỳ ảnh nào nữa.

Nó có khả năng là một hệ thống dựa trên Windows và cài đặt đơn giản. Nó cung cấp cho người dùng một giao diện người dùng đơn giản và thanh lịch để tăng năng suất.

Đây là một ứng dụng thay đổi kích thước hình ảnh đơn giản, cung cấp một bộ công cụ được thiết kế để giúp bạn chuẩn bị ảnh sẵn sàng để in. Nó giúp bạn đơn giản tổ chức và thay đổi kích thước.

Nó hoạt động tốt hơn rất nhiều. Giờ đây, nó bao gồm một trong những cách nhanh nhất để xem, chọn lọc và chỉnh sửa ảnh, ON1 Browse. Đây là điểm khởi đầu mới cho quy trình chỉnh sửa và thay đổi kích thước của bạn.

Hơn nữa, từ cửa sổ chính của nó, bạn có thể xem qua bộ sưu tập ảnh của mình và xem trước ảnh một cách dễ dàng. Nó giúp bạn duyệt ảnh được lưu trữ trong Dropbox, Google Driver, OneDrive hoặc iCloud Photo Stream.

Tính năng ON1 Resize 2021

  • Với vài cú nhấp chuột sẽ thay đổi kích thước ảnh của bạn như mong muốn
  • Thay đổi kích thước mà không làm giảm chất lượng hình ảnh
  • Thay đổi kích thước lên đến 1000%
  • Các công cụ quản lý ảnh
  • Nhiều tùy chọn in ấn
  • Ảnh nén để tải lên và truyền tải nhanh chóng và dễ dàng
  • Có công cụ Raw mới cho những bức ảnh chi tiết hơn
  • Được sử dụng như một plugin cho Photoshop và Lightroom.

Download ON1 Resize 2021 Full Key

0/5 (0 Reviews)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x