Aiseesoft PDF Converter Ultimate 2021 – Phần Mềm Chuyển Đổi Định Dạng PDF

Tổng Quát:

Aiseesoft PDF Converter Ultimate 2021 hỗ trợ chuyển đổi tập tin PDF sang nhiều định dạng văn bản hay hình ảnh phổ biến để tiện lưu trữ và sử dụng. Phần mềm này có 1 số ưu điểm như giữ nguyên cấu trúc và chất lượng file, được phép tùy chỉnh định dạng đầu ra, chuyển đổi nhiều tập tin PDF cùng lúc, ….

Aiseesoft-PDF-Converter-Ultimate-Full

#1. Giới Thiệu Aiseesoft PDF Converter Ultimate 2021

Aiseesoft PDF Converter Ultimate 2021 có khả năng chuyển đổi file PDF sang những định dạng văn bản như: PDF sang DOC và RTF, tương thích với Microsoft Office 2003, 2007 và 2010, PDF sang TXT để xem trên WordPad hoặc từ PDF sang Excel, PowerPoint 2007, HTML và ePub.

Bạn cũng có thể chuyển PDF sang các định dạng ảnh như JPEG, PNG, GIF, TIFF, BMP, PPM, TGA và JPEG2000. Phần mềm này có tốc độ chuyển đổi nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra rất tốt.

Aiseesoft PDF Converter Ultimate 2021 cung cấp chế độ chuyển đổi linh hoạt như cho phép xác định trang PDF muốn chuyển đổi, tùy chỉnh kích thước, độ phân giải, màu sắc cho hình ảnh đầu ra hay lựa chọn bố cục, chế độ mã hóa văn bản cho các tài liệu khác.

Công nghệ OCR hỗ trợ nhận dạng dễ dàng các văn bản PDF để phần mềm chuyển đổi chúng sang định dạng cần thiết, chọn ngôn ngữ đầu ra cho tài liệu.

Aiseesoft PDF Converter Ultimate 2021 hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt tập tin cùng lúc hay lựa chọn nhiều định dạng đầu ra cho 1 File PDF, rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Một ưu điểm nữa của phần mềm này là có giao diện trực quan và dễ sử dụng, không yêu cầu người dùng phải có nhiều kiến thức chuyên môn.

#2. Các Tính Năng Chính Của Aiseesoft PDF Converter Ultimate 2021

  • Chuyển đổi file PDF sang các định dạng văn bản thông dụng
  • Chuyển PDF sang hình ảnh
  • Tốc độ chuyển đổi nhanh và chất lượng đầu ra cao
  • Tùy chỉnh được tài liệu đầu ra
  • Chuyển đổi hàng loạt tập tin cùng lúc
  • Công nghệ nhận dạng tập tin tiên tiến

#3. Download Aiseesoft PDF Converter Ultimate  Mới Nhất 2021

0/5 (0 Reviews)
5 1 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x