AnyMP4 MXF Converter 2021 – Chuyển Định Dạng File MXF

Tổng Quát:

AnyMP4 MXF Converter 2021 có khả năng chuyển đổi tập tin MXF sang các định dạng video phổ biến khác, đồng thời tích hợp thêm các chương trình chỉnh sửa video hiệu quả. Công cụ này còn tích hợp các hiệu ứng video sinh động để bạn tích hợp cho video của mình.

AnyMP4-MXF-Converter

#1. Giới Thiệu AnyMP4 MXF Converter 2021

AnyMP4 MXF Converter 2021 là phần mềm chuyên nghiệp giúp chuyển đổi file MXF sang các định dạng video khác dành cho những người sử dụng máy quay phim Canon XF, Panasonic P2 và Sony XDCAM.

Với phần mềm này, bạn có thể nhanh chóng chuyển các tập in MXF/P2 MXF sang các phần mềm chỉnh sửa video như Adobe Premiere, Sony Vegas, Avid Media Composer và Windows Movie Maker để chỉnh sửa thêm. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng chuyển các bản ghi âm MXF sang iPhone, iPad, Galaxy Tab, Google Nexus 7 hay HTC One X để thưởng thức cùng với gia đình và bạn bè của mình.

Như chúng ta đã biết, phần lớn các thiết bị phổ biến hiện nay không thể hỗ trợ tập tin MXF bởi 1 số máy quay cao cấp bao gồm Canon XF, Panasonic P2 và Sony XDCAM. Và cũng thật khó để chúng ta có thể nhập hay mở một tập tin MXF/P2 MXF trong nhiều công cụ phần mềm chỉnh sửa video như: Adobe Premiere, Sony Vegas và Avid Media Composer, …

Để cung cấp giải pháp tốt nhất cho bạn, AnyMP4 đã cho ra đời công cụ chuyển đổi MXF tuyệt vời này để giúp bạn chuyển đổi MXF sang MOV, MP4, M4V, TS, MKV, MPEG-2, AVI, FLV và WMV. Do đó, bạn sẽ dễ dàng thêm các bản ghi MXF sang bất cứ phần mềm chỉnh sửa video hay chuyển đổi chúng cho bất cứ thiết bị nghe nhạc cầm tay nào.

Ngoài ra, AnyMP4 MXF Converter 2021 còn có nhiều tính năng chỉnh sửa như: cắt, thêm hình mờ và hiệu ứng. Bạn còn có thể trim độ dài video, gỡ bỏ các cạnh trống, thêm hình mờ văn bản/ảnh cũng như điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa cũng như màu sắc. Chức năng hợp nhất cho phép bạn kết hợp 1 số video clip với nhau và xuất ra một tập tin duy nhất.

#2. Tính Năng Chính AnyMP4 MXF Converter

Chuyển đổi file MXF sang MPEG, MP4 cho phần mềm chỉnh sửa video

  • Chuyển đổi file MXF sang bất cứ định dạng video nào: AnyMP4 MXF Converter 2021 có thể giúp bạn chuyển đổi MXF sang hầu hết định dạng video phổ biến như: MPEG, MP4, WMV, AVI, MOV, M4V, MKV, RMVB…

  • Tạo 1 file MXF/P2 MXF được mở trong bất cứ phần mềm chỉnh sửa video nào: Phần mềm chuyển đổi file MXF này cho phép bạn chuyển đổi tập tin MXF/P2 MXF sang bất cứ công cụ chỉnh sửa video nào, sau đó dễ dàng chỉnh sửa video trong Adobe Premiere, Sony Vegas, Avid Media Composer, Windows Movie Maker, Cyberlink PowerDirector, Pinnacle Studio HD, Roxio Creator và các công cụ chỉnh sửa khác.

  • Chạy video MXF trên thiết bị di động: Bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi video MXF sang MOV, MP4, WMV, … để phát lại trên các thiết bị cầm tay bao gồm: The new iPad, iPad, iPad 2, iPhone, iPhone 4S, Galaxy Tab, HTC One X, Google Nexus 7, Kindle Fire, Windows phone…

Chỉnh sửa video với chức năng trim, cắt và thêm watermark cũng như hiệu ứng cho video

  • Trim, cắt và thêm watermark cho video: Đừng bỏ qua các chức năng về chỉnh sửa mạnh mẽ của AnyMP4 MXF Converter 2021. Với nó, bạn có thể dễ dàng trim độ dài video, cắt khung video cũng như loại bỏ các cạnh trống, thêm hình mờ văn bản/ảnh, điều chỉnh hiệu ứng video như độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản, màu sắc và âm lượng.
  • Hợp nhất nhiều clip MXF thành 1 clip duy nhất: Nếu bạn muốn kết hợp 1 số video clip với nhất, chức năng hợp nhất linh hoạt này có thể giúp bạn hợp nhất những video này thành 1 file duy nhất mà không làm ảnh hưởng chất lượng âm thanh/video.

Tối ưu hóa hiệu ứng video và thân thiện với người sử dụng

  • Nhiều cài đặt đầu ra giúp tối ưu hóa video: Ngoài các chức năng chỉnh sửa cơ bản, AnyMP4 MXF Converter 2021 cũng cung cấp cho bạn các thiết lập đầu ra như độ phân giải, tốc độ bit video, tỷ lệ video, tỷ lệ khung hình, kênh âm thanh, tỷ lệ mẫu, bộ mã hóa âm thanh, tốc độ bit audio.
  • Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt video và có độ tương thích cao: Bạn có thể chuyển đổi nhiều file MXF sang các định dạng video khác nhau cùng lúc mà không có bất cứ hạn chế nào. Ngoài ra với giao diện trực quan cũng như có thiết kế độc đáo giúp bạn hoàn thành quá trình chuyển đổi một cách nhanh chóng.

#3. Download AnyMP4 MXF Converter  Full Key Mới Nhất 2021

0/5 (0 Reviews)
5 1 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x