Photomatix Pro 2021 – Phần Mềm Tinh Chỉnh HDR Cho Hình Ảnh

Tổng Quát:

Nếu bạn đã từng dùng các chức năng ghép ảnh của phần mềm Photoshop, Corel, Magicphoto, … thì Photomatix Pro 2021 sẽ gây ngạc nhiên cho bạn với khả năng “trộn” ảnh kỳ lạ, phần mềm sẽ trộn toàn bộ mọi chi tiết của nhiều tấm ảnh số lại với nhau để tạo thành 1 tấm ảnh tổng hợp rất độc đáo.

photomatix-pro-hdr

#1. Giới Thiệu Photomatix Pro 2021

Photomatix Pro 2021 là phần mềm có thể chạy trên cả MacOS X lẫn Windows. Khác với các thao tác ghép ảnh, tính năng “trộn” ảnh của Photomatix Pro 2021 sẽ trộn toàn bộ mọi chi tiết của nhiều tấm ảnh số lại với nhau để tạo thành 1 tấm ảnh tổng hợp rất độc đáo.

Đối với Photomatix Pro 2021 bạn không cần phải trang bị thêm các công cụ xử lý ánh sáng khi chụp những cảnh có độ tương phản cao. Chỉ cần chỉnh chế độ Auto Exposure Bracketing, và mặc cho HDRsoft Photomatix Pro tạo ra những bức ảnh có dải động rộng.

Các tính năng này bạn cũng có thể tìm thấy trong Photoshop 2021 tuy nhiên với những người chưa có nhiều kinh nghiệm về đồ họa thì xử lý ánh sáng trong Photoshop sẽ khá khó khăn.

Photomatix Pro 2021 giúp bạn đạt được hiệu quả tối đa trong công việc – unlimited stacking, tự động phối màu, so sánh kết quả của từng bước thực hiện và xử lý hàng loạt hay làm việc trên từng lớp ảnh. Công cụ Tone Mapping của Photomatix Pro HDR là khả năng chuyển đổi sang dạng HDR của Photoshop CS2.

Đối với những cảnh như: 1 tia sáng le lói giữa bầu trời đen u ám thường tạo ra những bức ảnh bị mờ, Photomatix Pro 2021 sẽ giúp bạn điều chỉnh để có được bức ảnh có chất lượng tốt hơn.

#2. Các Tính Năng Chính Của HDRsoft Photomatix Pro

  • Khả năng tinh chỉnh hình ảnh nâng cao
  • Công cụ Brush hỗ trợ thay đổi màu sắc dễ dàng
  • Tăng cường ánh sáng, loại bỏ phông màu, thiết lập màu sắc, độ bão hòa

#3. Download Photomatix Pro Full Key Mới Nhất 2021

0/5 (0 Reviews)
5 1 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x