Phần mềm Revo Uninstaller Pro Full – Gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng trên máy tính

Tổng Quát:

Revo Uninstaller Pro hỗ trợ cho bạn trong việc gỡ bỏ các ứng dụng lỗi thời trên hệ thống, để giải phóng dung lượng ổ cứng. Revo Uninstaller Pro Full sẽ hiển thị tất cả những phần mềm được cài đặt trên hệ thống, cùng với thông tin chi tiết về ứng dụng, bạn có thể lựa chọn các chế độ gỡ bỏ khác nhau mà không để lại các dấu vết trên PC/Laptop.

Revo-Uninstaller-Pro-Full

Revo Uninstaller Pro cho phép bạn gỡ bỏ nhanh chóng các phần mềm cài đặt không còn dùng đến trên máy tính, đồng thời loại bỏ những dữ liệu còn sót lại để đảm bảo máy tính được sạch sẽ hơn. Revo Uninstaller Pro còn giúp bạn tìm kiếm phần mềm ngay trên giao diện, xem thông tin chi tiết về các phần mềm và lựa chọn để gỡ bỏ.

Revo Uninstaller Full Crack

Chức năng chính của Revo Uninstaller Pro Full là hỗ trợ gỡ bỏ các phần mềm cài đặt trên PC/Laptop mà không còn sử dụng tới, từ những phần mềm đơn giản cho tới cứng đầu nhất, tuy nhiên Revo Uninstaller Pro Full ghi điểm với người dùng là ở khả năng xóa bỏ tận gốc dữ liệu rác mà nhiều công cụ gỡ cài đặt khác không làm được.

Với Revo Uninstaller Pro Full bạn có thể gỡ bỏ những phần mềm cứng đầu nhất chỉ với vài thao tác đơn giản, cùng các lựa chọn về tạo điểm khôi phục giúp phục hồi lại phần mềm nếu cần thiết.

Danh sách các phần mềm cài đặt trên máy tính được cung cấp giúp bạn lựa chọn những tiến trình không còn cần thiết nữa để loại bỏ, giúp cho PC/Laptop giải phóng được đáng kể không gia lưu trữ.

Revo Uninstaller Pro là công cụ gỡ cài đặt giúp bạn xóa bỏ các cài đặt phần mềm lỗi thời trên máy tính rất nhanh chóng, giúp bạn giải phóng dung lượng cho ổ đĩa.

Công cụ này cung cấp nhiều tùy chọn để gỡ cài đặt, sao lưu cũng như quản lý các bản ghi cài đặt, đồng thời đảm bảo xóa triệt để mọi tập tin rác còn sót lại của các phần mềm sau khi gỡ bỏ.

So với Revo Uninstaller Pro thì phiên bản Revo Uninstaller sẽ nhẹ hơn và tính năng cũng không đa dạng bằng, tuy nhiên nếu bạn không có yêu cầu quá cao thì phiên bản miễn phí cũng là một lựa chọn không hề tồi.

Revo Uninstaller Pro Full cung cấp cho bạn tính năng chính là xóa bỏ, gỡ bỏ các phần mềm đã cài đặt khỏi PC/Laptop. Công cụ sẽ giúp bạn quét, tìm và liệt kê các phần mềm đã cài đặt vào máy tính, người dùng có thể tiến hành gỡ bỏ bất kỳ phần mềm nào trong danh sách.

Đặc biệt công cụ này còn hỗ trợ người dùng quản lý các tiến trình khởi động, tìm kiếm và quét rác trong hệ thống.

Ngoài việc gỡ bỏ các phần mềm đã cài đặt trên hệ thống máy tính, Revo Uninstaller Pro Full còn hỗ trợ người dùng trong việc dọn dẹp các tập tin rác và sửa lỗi Registry một cách hiệu quả. Qua đó, dung lượng bộ nhớ của PC/Laptop cũng cải thiện một cách đáng kể.

Sử dụng Revo Uninstaller Pro Full hỗ trợ gỡ ứng dụng bằng Revo Uninstaller khá đơn giản, bất cứ người dùng nào, kể cả không hiểu biết về công nghệ cũng có thể thao tác được.

Chỉ cần cài đặt Revo Uninstaller lên máy tính, sau đó tìm tới chương trình cần xóa khỏi máy tính là xong.

Tính năng mới cập nhật của Revo Uninstaller Pro 4.4

  1. Bổ sung một số ngôn ngữ mới
  2. Cải thiện tốc độ gỡ bỏ các ứng dụng

Bên cạnh đó, bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức khi phải tìm kiếm những chương trình mà mình không thể nhớ đầy đủ tên bằng cách sử dụng chức năng tìm kiếm trong Revo Uninstaller Pro Full. Theo đó, bạn có thể tìm kiếm theo từ khóa hoặc cụm từ.

Đồng thời, Revo Uninstaller Pro Full sẽ hiển thị thông tin chi tiết về phần mềm mà người dùng muốn gỡ bỏ như thông tin phiên bản, tên phần mềm và tên nhà phát triển. Với những tính năng tuyệt vời trên, bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải Revo Uninstaller ngay để giúp máy tính của mình trở nên sạch hơn và hoạt động tốt hơn.

Ngoài tính năng gỡ bỏ ứng dụng bằng Revo Uninstaller, phần mềm còn hỗ trợ dọn rác, tập tin lỗi trên hệ thống, tính năng xóa tập tin lỗi bằng Revo Uninstaller cũng được người dùng sử dụng nhiều bên cạnh gỡ bỏ phần mềm.

Khi kích hoạt tính năng, Revo Uninstaller sẽ giúp người dùng tìm ra những tập tin lỗi trên hệ thống để loại bỏ chúng ra khỏi PC/Laptop.

Cùng có tính năng gỡ chương trình được cài đặt trong máy tính nhưng Your Uninstaller lại có tốc độ gỡ bỏ các ứng dụng trong PC/Laptop lên gấp 500% – 1000% so với công cụ Uninstall a Program mặc định của Windows.

Mặt khác do được sử dụng kỹ thuật loại bỏ các tập tin độc đáo SmartUnistall cung cấp toàn bộ các thông tin cài đặt của ứng dụng, cho nên Your Uninstaller sẽ tìm và gỡ sạch các tập tin rác còn lại sau khi đã xóa ứng dụng xong.

Tải và cài đặt Your Uninstaller sẽ giúp bạn xóa bỏ chương trình một cách triệt để nhất, không để lại các tập tin còn lại của chương trình đó trên ổ cứng.

Khác với Revo Unistaller Pro Full hay Your Uninstaller, IObit Uninstaller là phần mềm miễn phí. Tuy nhiên, IObit Uninstaller vẫn mang đầy đủ tính năng và tốc độ của một trong những công cụ gỡ bỏ cài đặt hiệu quả nhất, cài IObit Uninstaller giúp bạn gỡ phần mềm bất kỳ trên máy tính của mình.

Vừa xóa bỏ cài đặt, vừa dọn dẹp hệ thống, đó là những gì mà phần mềm CCleaner mang tới cho người dùng. Không chỉ hỗ trợ gỡ bỏ cài đặt mà CCleaner còn giúp bạn dọn dẹp hệ thống, dọn file rác, tăng tốc hệ thống hiệu quả. CCleaner còn tiến hành xóa cache, history trên các trình duyệt web nổi tiếng như Firefox, Google Chrome, …

Revo-Uninstaller-Pro-Full

Revo Uninstaller Pro Full sử dụng những thuật toán tiên tiến trong việc tìm kiếm và gỡ bỏ phần mềm mà bạn không còn sử dụng đến trên máy tính của mình.

Ưu điểm của Revo Uninstaller Pro Full là gỡ cài đặt nhanh chóng và dễ dàng, xóa triệt để các file rác sau khi gỡ bỏ cài đặt, hạn chế tối đa các lỗi trong quá trình cài đặt. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự động hóa quá trình gỡ bỏ để tiết kiệm thời gian làm những công việc khác.

Những tính năng chính của Revo Uninstaller Pro

Gỡ bỏ hoàn toàn các phần mềm dễ dàng mà không cần thao tác đến Uninstall Programs của hệ thống Windows

Tiện ích cung cấp chức năng gỡ bỏ các phần mềm cài đặt trên hệ thống hoàn toàn giống với Uninstall Programs. Đặc biệt, công cụ xóa phần mềm hoàn toàn không để lại dấu vết, gỡ bỏ tất cả phần sót lại của phần mềm.

Tìm kiếm các ứng dụng nhanh chóng theo cụm từ khóa đánh vào

Công cụ được thiết kế với các thuật toán tiên tiến cung cấp cho bạn chức năng tìm kiếm theo từ khóa, bởi vậy bạn có thể nhập vào các cụm từ hoặc tên của phần mềm vào ô tìm kiếm khi đó công cụ tự động đưa ra kết quả trả về chính xác nhất.

Hiển thị những thông tin chi tiết của từng ứng dụng

Phần mềm cho phép bạn xem danh sách các chương trình đang cài đặt trên hệ thống cùng với các thông tin về phiên bản, tên ứng dụng và tên nhà phát triển.

Thông tin cá nhân khi lướt web của bạn được đảm bảo an toàn tuyệt đối

Phần mềm xóa sạch mọi dấu vết, history trên trình duyệt, cookies, cache, … các URL trang web. Nhờ đó mọi thông tin, dữ liệu khi truy cập internet của bạn không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Hỗ trợ tăng tốc hệ thống máy tính

Revo Uninstaller Pro Full gỡ bỏ phần mềm cứng đầu, hỗ trợ dọn dẹp các file dư thừa, lưu tạm thời trên hệ thống, tập tin trùng lặp, fix lỗi registry, … trả lại dung lượng cho ổ đĩa nhờ đó hệ thống máy tính hoạt động nhanh hơn gấp nhiều lần.

Cung cấp thêm nhiều tính năng cao cấp khác

Revo Uninstaller Pro Full không chỉ cung cấp tính năng gỡ ứng dụng cài đặt trên hệ thống mà còn bao gồm nhiều tính năng cao cấp khác như: gỡ bỏ hoàn toàn chương trình không để lại dấu vết, gỡ bỏ tất cả phần sót lại của chương trình, tạo bản sao lưu registry trước khi gỡ, tìm kiếm và dọn dẹp các tập tin dư thừa trên hệ thống, quản lý các chương trình khởi động cùng hệ thống, dọn dẹp hệ thống, dọn dẹp trình duyệt web nhằm bảo mật thông tin cá nhân, …

Download Revo Uninstaller Pro Full – Revo Uninstaller Pro Portable

0/5 (0 Reviews)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x