Download Red Giant Universe – Bộ Plugin VFX dành cho After Effect

Tổng Quát:

Red Giant Complete Suite 2021 – là một bộ công cụ mạnh mẽ để xử lý chuyên nghiệp các tệp ảnh và video, cân bằng màu sắc của hình ảnh, áp dụng các hiệu ứng tạo kiểu và cải thiện chất lượng của cảnh quay. Phần mềm Red Giant mở rộng chức năng của các ứng dụng phổ biến như Adobe Photoshop, Adobe After Effects, Adobe Premiere Pro, Sony Vegas, Apple Final Cut Pro, DaVinci Resolve, Apple Motion và Avid.

Red-Giant-Universe

1. Red Giant Universe 2021

Red Giant Universe 2021 Là thư viện mở rộng cho các giám đốc, biên tập viên, các nghệ sĩ VFX, cung cấp quyền truy cập vào các công cụ nhanh và mạnh mẽ để chỉnh sửa video, sản xuất phim, hiệu ứng hình ảnh và đồ họa động.

Mỗi công cụ trong thư viện hiệu ứng vũ trụ và chuyển tiếp tương thích với khả năng tăng tốc GPU của máy tính và hoạt động như một trình cắm thêm cho After Effects và Premiere Pro.

Thư viện các công cụ vũ trụ không ngừng phát triển – các hiệu ứng và chuyển tiếp mới được bổ sung thường xuyên và các công cụ hiện có thường xuyên được cập nhật dựa trên phản hồi của người dùng.

2. Red Giant Shooter Suite 2021

Red Giant Shooter Suite 2021 là một bộ công cụ để chuẩn bị và phát hành video để quay và đồng bộ hóa trên dòng thời gian.

Red Giant Shooter Suite là một phần của ứng dụng Red Giant BulletProof, được thiết kế để đơn giản hóa quy trình xử lý video hàng ngày: phân loại, xem, duy trì danh mục, chỉnh sửa siêu dữ liệu, tạo bản sao lưu, chỉnh sửa màu chính và chuyển mã.

3. Red Giant Magic Bullet Suite 2021

Phần mềm Red Giant Magic Bullet Suite 2021 là một bộ công cụ mạnh mẽ để xử lý video chuyên nghiệp, cân bằng màu sắc của hình ảnh, áp dụng hiệu ứng tạo kiểu và cải thiện chất lượng của cảnh quay.

Giải pháp Magic Bullet Suite được thiết kế cho người dùng Adobe After Effects, Adobe Premiere Pro và Apple Final Cut Pro.

Thành phần của Magic Bullet Suite gồm:

  • Looks 4.0 
  • Colorista IV 4.0 
  • Denoiser III 3.0 
  • Mojo II 2.0 
  • Cosmo II 2.0 
  • Renoiser 1.0 
  • Film 1.2 Magic Bullet Looks

4. Red Giant Trapcode Suite 2021

Phần mềm Red Giant Trapcode Suite 2021 là một tập hợp các mô-đun để tạo hiệu ứng đặc biệt đồ họa cao cấp trong môi trường ba chiều.

Red Trapcode Suite khổng lồ cung cấp sự đa dạng của không gian ba chiều thông qua các chức năng mạnh mẽ làm việc với màu sắc, thực tế, âm thanh, chuyển động, … Mô-đun Red Trapcode Red Suite được sử dụng để làm việc với các studio và máy quay ảo.

5. Red Giant Effects Suite 2021

Red Giant Effects Suite 2021 – một bộ 9 công cụ cung cấp cho bạn sự tự do sáng tạo để có được hiệu ứng hình ảnh chuyên nghiệp.

Bộ sưu tập bao gồm các thành phần sau: Composite Wizard, Image Lounge, Holomatrix, Knoll Light Factory, PlaneSpace, Psunami, Anarchy Text, ToonIt, Warp, được tích hợp vào chương trình: Adobe After Effects, Premiere Pro và Photoshop.

Text Anarchy, ToonIt và Warp, Effects Suite 2021 cũng bao gồm hỗ trợ đầy đủ cho Adobe Creative Cloud.

6. Red Giant VFX Suite 2021

VFX Suite 2021 cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ cho các vật liệu tổng hợp hiệu ứng hình ảnh thực tế trong After Effects. Với Supercomp, các hiệu ứng ánh sáng và khí quyển tương tác với tất cả các lớp của bạn và các yếu tố của một cảnh theo cách tự nhiên hơn nhiều so với có thể được mô hình hóa bằng một chồng các lớp 2D đơn giản.

VFX Suite cũng bao gồm các công cụ để thêm bóng và phản xạ giúp tăng tốc một số phần thiết yếu để tạo ra một hỗn hợp chuyên nghiệp.

7. Red Giant Keying Suite 2021

Red Giant Keying Suite 2021 – Sự kết hợp này của Primatte Keyer và Key Correct sẽ cho phép bạn giải quyết những vấn đề khó khăn nhất về keying, với sự tự tin và trong thời gian kỷ lục.

Bắt đầu bằng cách chuẩn bị cảnh quay cho Keying trong Primatte Keyer bằng công cụ Key Correct, sau đó chỉnh sửa mặt nạ Key Correct để hoàn thiện pixel trong After Effects. Các gói phần mềm bao gồm – Key chính xác, Primatte Keyer và Warp.

8. Red Giant PluralEyes 2021

Red Giant PluralEyes 2021 là phần mềm mạnh mẽ, phân tích âm thanh từ máy ảnh của bạn cũng như các thiết bị âm thanh và đồng bộ hóa chúng ngay lập tức. Không có bảng con hoặc bảng thời gian cần thiết cho việc này.

Download Red Giant Universe Full Key Mới Nhất 2021

0/5 (0 Reviews)
5 1 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x