Return YouTube Dislike – Khôi phục lượt ‘dislike’ video

Return-youtube-dislike

Mạng xã hội video lớn nhất thế giới cho biết việc triển khai ẩn lượt ‘không thích’ đã được bắt đầu từ ngày 11/10. Bạn vẫn có thể bấm dislike với nội dung mình không thích, nhưng chỉ số này không hiển thị công khai nữa mà chỉ chủ kênh mới có thể nhìn thấy. Bạn không thích điều này? Return Youtube Dislike sẽ giúp bạn thấy được lượt dislike video trên youtube.

Return-youtube-dislike

Tiện Ích Hiển Thị Lại Số Lượt Dislike Của Video Youtube

Với nhu cầu đi dislike mỗi ngày của nhiều người. Bản cập nhật mà theo nhiều người là tiến hóa lùi của YouTube có lẽ sẽ khiến bạn rất khó chịu. Rất may là trong tuyệt vọng đã có Return Youtube Dislike cứu cánh.

Bạn chỉ cần cài đặt tiện ích Return Youtube Dislike vào Chrome là có thể xem được lượt ‘dislike’ như ngày xưa ấy. Quá nhẹ nhàng và đơn giản.

Return-youtube-dislike-1

Kết

Theo YouTube, động thái mới là để bảo vệ chủ kênh khỏi nguy cơ bị tấn công bởi “bão dislike” – khi có nhiều người kéo vào bấm không thích một video nào đó. Tuy nhiên, cách làm này đã gây ảnh hưởng lớn đến người xem video. Nếu bạn là một trong những người bị ảnh hưởng, hãy cài ngay Return Youtube Dislike để khắc phục nhé.

5/5 (2 Reviews)
5 1 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x