ReviverSoft Driver Reviver 5.34.1.4 RePack (& Portable) – Cài Driver Siêu Dễ

hoangtao taomaytinh

by Hoàng Tào   -   22/09/2020

ReviverSoft-Driver-Reviver-taomaytinh.com-

ReviverSoft driver Reviver là 1 phần mềm mà bạn có thể dùng để cập nhật driver trên máy tính 1 cách dễ dàng và đơn giản.


Driver mới nhất luôn được các nhà phát triển khuyến nghị cập nhật để giúp cho máy tính chạy mượt mà và tương thích với nhiều phần mềm cũng như các trò chơi. Nếu bạn không thường xuyên cập nhật driver mới thì sẽ có phần mềm hay trò chơi không thể hoạt động được hoặc hoạt động không đúng.


Vì thế, taomaytinh.com chia sẻ một phần mềm có thể tự động cập nhật tất cả các trình điều khiển trên máy tính của bạn lên phiên bản mới nhất thật dễ dàng.


Phần mềm ReviverSoft driver Reviver sẽ quét PC/Laptop kỹ lưỡng để tìm driver đã lỗi thời sau đó tìm thấy các driver mới nhất từ các nhà sản xuất và tự động cập nhật cho bạn thông qua internet.


Với ReviverSoft driver Reviver có thể giúp bạn:

  • Đảm bảo phần cứng máy tính hoạt động ở mức tối ưu: Bằng cách giữ cho driver cập nhật, bạn được đảm bảo rằng driver sẽ được cải thiện hiệu suất, cập nhật sửa lỗi, và các tính năng mới đầy tiềm năng từ các nhà sản xuất.
  • Loại bỏ nguy cơ tải về các driver bị lỗi hoặc bị nhiễm: Cài đặt driver sai hay phần mềm độc hại có thể làm cho máy tính của bạn không thể hoạt động và có khả năng hư hỏng. Driver Reviver đảm bảo phát hiện chính xác và luôn cung cấp những driver chính xác, an toàn.
  • Tiết kiệm thời gian: Bạn sẽ mất nhiều thời gian để theo dõi từng Driver cho mỗi phần cứng kết nối với máy tính của bạn. Driver Reviver thực hiện việc này trong vài phút qua 1 máy quét và cập nhật quá trình nhanh chóng.

Hướng dẫn cài đặt ReviverSoft driver Reviver Crack:

  1. Download và giải nén tập tin phần mềm
  2. Tiến hành cài đặt tập tin Driver.Reviver.5.34.1.4
  3. Chạy phần mềm để thưởng thức.
Tính năng phiên bản ReviverSoft driver Reviver Full:


Loại: cài đặt, giải nén (Portable)
Ngôn ngữ: Tiếng Nga | Tiếng Anh.
Thuốc: kích hoạt sẵn.

ReviverSoft driver Reviver Download:


shopee taomaytinh

Bài viết mới nhất

0 0 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x