Searchenginereports.net – Phần mềm check đạo văn để làm Affiliate Marketing tốt nhất năm 2022

searchenginereports-cong-cu-check-dao-van

Các bài viết trên website giúp bạn tạo ra sức hút để người dùng truy cập trang web của bạn. Bạn có thể tiếp cận một lượng lớn khán giả trên toàn cầu khi bạn đầu tư cho nội dung bài viết của mình thật chỉn chu và duy nhất. Searchenginereports.net là Phần mềm kiểm tra đạo văn free online quan trọng và thường được sử dụng nhất. Nó giúp xác định xem nội dung bài viết có phù hợp để xuất bản và quảng bá hay không.

searchenginereports-cong-cu-check-dao-van

Giới thiệu Phần mềm check đạo văn online Searchenginereports

Marketing Online là một phần thiết yếu cho sự thành công của trang web. Một website được đánh giá vượt trội so với những website khác là khi nội dung bài viết được tối ưu để trở thành duy nhất.

Các chủ doanh nghiệp thường thuê freelancer chuyên viết content để tạo nội dung Tiếp thị kỹ thuật số hoặc liên hệ với các công ty content để có được các bài viết chuẩn Marketing. Tiếp thị bài viết sẽ giúp tạo ra nhiều lượt nhấp chuột hơn khi khách hàng seacrh Google nhằm tăng lưu lượng truy cập vào trang web.

Vậy khi bạn là một cá nhân làm Affiliate Marketing thì sao? Bạn cũng có thể thuê một công ty content nào đó hay mướn một freelancer để viết nội dung cho website của mình. Tuy nhiên, chi phí đó khá đắt đỏ, chưa kể đến vấn đề bạn bị lừa đảo khi thuê người khác viết content.

Vì vậy, cách tốt nhất – cách mà Tào Máy Tính cũng đang làm cho website của mình đây – là tự viết content dựa vào các nguồn có sẵn trên Internet. Tào Máy Tính có một hướng dẫn rất chi tiết về cách viết content này ở bài Phân Tích Và Lên Kế Hoạch Làm Affiliate Marketing, các bạn có thể tham khảo nếu cần.

Và khi cải tiến nội dung, chắc chắn, bạn sẽ cần kiểm tra trùng lặp nội dung. Vì vậy, ở bài viết này, Tào Máy Tính sẽ giới thiệu với các bạn phần mềm check đạo văn Searchenginereports.net mà Tào Máy Tính đang sử dụng. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có thêm lựa chọn để có thể cải thiện nội dung cho website của mình.

Hướng dẫn Sử dụng Phần mềm check đạo văn online Searchenginereports

Bước 1: Truy cập website Searchenginereports.net

Bước 2: Paste nội dung cần kiểm tra vào khung Plagiarism Checker

tips-taomaytinh

Lưu ý: Vì Searchenginereports là phần mềm kiểm tra đạo văn free online nên chỉ hỗ trợ một lần kiểm tra tối đa là 1500 từ, nếu văn bản của bạn vượt quá số lượng từ này thì bạn nên chia ra làm nhiều lần để kiểm tra.

Bước 3: Bạn tiến hành check captcha và chọn Check Plagiarism

phan-mem-check-dao-van

Bước 4: Chờ vài giây bạn sẽ có kết quả như hình

kiem-tra-dao-van

Trong đó, các thông số được hiểu như sau:

  • Plagiarism: Tỷ lệ trùng lặp nội dung trong đoạn văn bản đã kiểm tra là 67%.
  • Unique: Nội dung không trùng lặp là 33%. (Tỷ lệ Unique càng cao, nội dung càng có giá trị để sử dụng cho website)
  • Matched Sources: Bạn có thể kiểm tra đoạn văn bản đã kiểm tra trùng với website sai nào tại tab này.

check-dao-van-online

Sau khi tiến hành kiểm tra đạo văn bằng searchenginereports.net thành công, việc của bạn lúc này là tiến hành chỉnh sửa lại câu từ cho các đoạn văn bản bị báo trùng lặp nội dung rồi lại tiếp tục kiểm tra lại cho tới khi Unique đạt trên 90% là xong.

Các tính năng Thú vị khác của Searchenginereports

Ngoài tính năng check đạo văn, searchenginereports.net còn có thể spin nội dung bài viết. Các bạn có thể xem thêm các tính năng thú vị đó trong nội dung dưới đây!

1. Phần mềm spin nội dung

Sau quá trình kiểm tra đạo văn, searchenginereports có hỗ trợ viết lại nội dung (Article Rewriter) để đoạn văn bản cũ biến thành một nội dung hoàn toàn mới. Công cụ sẽ đảm bảo cho bạn rằng nội dung sau khi được chỉnh sửa sẽ thật sự sáng tạo và thu hút được đọc giả.

spin-noi-dung-bai-viet

Sử dụng nội dung trùng lặp sẽ làm website của bạn bị Google Search đánh giá là vi phạm đến các vấn đề nghiêm trọng về bản quyền. Điều này sẽ làm các bài viết trên website của bạn không được Index và người dùng Internet sẽ không tiếp cận được những bài viết của bạn.

Đó là lý do bạn nên check đạo văn online để giữ an toàn trước các vấn đề bản quyền. Searchenginereport sẽ đảm bảo nội dung bài viết của bạn là duy nhất và hoàn hảo nhất trước khi tiếp thị bài viết.

Bạn sẽ có được sự độc đáo trong nội dung bằng cách thực hiện các thay đổi trong phần được đánh dấu của bài viết. Diễn đạt lại nó một cách hoàn hảo hơn với tư duy nhận thức của riêng mình.

Tuy nhiên, nếu có quá nhiều nội dung trùng lặp và bạn không thể nào tuỳ chỉnh hết tất cả chúng, lúc này Searchenginereport sẽ hỗ trợ bạn. Nhờ vào công cụ paraphrasing, nó sẽ giúp bạn viết lại nội dung bài viết, sau đó bạn có thể tiến hành lại bước kiểm tra đạo văn. Đây là cách xử lý đầy khôn ngoan và nhanh chóng!

tips-taomaytinh

Lưu ý: Điểm hạn chế của công cụ Paraphrasing này là chưa hỗ trợ cho tiếng Việt. Tuy nhiên, công cụ spin nội dung này lại hỗ trợ cục tốt cho ngôn ngữ tiếng Anh. Nếu bạn nào đang làm Affiliate Marketing cho thị trường nước ngoài thì searchenginereports chắc chắn là công cụ tốt nhất năm 2022.

2. Phân tích sâu và chính xác

Các phần mềm kiểm tra đạo văn trước đây thường kiểm tra rất ít chi tiết. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng nội dung bài viết của bạn. Searchenginereports tuyên bố rằng, công cụ này cung cấp cách phân tích nội dung chuyên sâu hơn. Bằng cách giới hạn đoạn văn kiểm tra chỉ trong khoản 1500 từ, nội dung trùng lặp sẽ được kiểm tra chi tiết hơn.

Ngoài ra, bạn còn có thể tải báo cáo và chia sẻ chúng trong vòng vài giây. Độ chính xác của công cụ kiểm tra đạo văn rất quan trọng vì nó giúp người dùng tránh khỏi những rắc rối với Google Search. Bạn sẽ có được thứ hạng cao khi tất cả nội dung trên website hoàn toàn là duy nhất.

Một số Gợi ý khi xây dựng Nội dung bài viết của Searchenginereports

Nội dung sáng tạo và thu hút

Các bài viết có cách tiếp cận tư duy sáng tạo và phong cách viết độc đáo giúp bài viết của bạn tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Nội dung bài viết được trình bày rõ ràng, biểu đạt ý tưởng tốt, sử dụng các hình ảnh cần thiết sẽ giúp Google đánh giá cao hơn.

Hình ảnh sáng tạo, Tiêu đề hấp dẫn và Thẻ Meta độc đáo

Bạn nên sử dụng những hình ảnh có liên quan đến bài viết hoặc tốt nhất là tự sáng tạo theo ý mình để hình ảnh bài viết luôn là duy nhất. Tiêu đề bài viết nên viết thật sự hấp dẫn để kích thích người dùng nhấp vào nó. Ngoài ra, bạn cần phải viết mô tả meta có chèn từ khoá chính, nội dung phải thật hấp dẫn để điều hướng người dùng nhấp vào website của mình.

Tạo phong cách viết cho riêng mình

Tránh sử dụng phương pháp định dạng bài viết với phong cách viết bài truyền thống. Truyền tải thông điệp của bạn bằng những tư duy cho chính bạn tạo ra. Việc kiểm tra đạo văn sẽ giúp bạn tăng điểm với Google khi xem xét tiếp thị bài viết.

Kết

Nội dung trùng lặp sẽ được kiểm tra hoàn hảo khi bạn chọn đúng công cụ. Tuy nhiên, việc sử dụng các phần mềm check đạo văn bị hạn chế về tính năng hoặc không đủ chi tiết sẽ làm bạn gặp nhiều khó khăn.

Hãy thử sử dụng Searchenginereports.net để tạo ra các bài viết với nội dung sáng tạo, thay vì sử dụng các nội dung trùng lặp để làm Tiếp thị liên kết. Phần mềm kiểm tra đạo văn online Searchenginereports sẽ phát hiện nội dung trùng lặp giúp bạn SEO bài viết tốt hơn nhờ đó bạn có thể cạnh tranh tốt với các đối thủ mạnh.

Chỉ số trùng lặp cao là dấu hiệu cho thấy nội dung website của bạn không đủ sức cạnh tranh. Điều đó ảnh hưởng đến xếp hạng Google dành cho bạn và không thân thiện với người dùng.

Hãy cố gắng tạo các bài viết có nội dung hấp dẫn và có giá trị nhất để thu hút nhiều người dùng Internet biết tới website của bạn cũng như tìm thấy nhiều nội dung có liên quan hơn trên đó.

0/5 (0 Reviews)
5 1 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x