Tải IObit Driver Booster Pro Full Mới Nhất – Cập nhật hơn 6,000,000 Driver

tai-iobit-driver-booster-pro-full-moi-nhat-cap-nhat-hon-3000000-driver-1

Với hơn 6,000,000 driver được cập nhật thường xuyên, có thể nói IObit Driver Booster Pro là phần mềm máy tính hỗ trợ driver updater tốt nhất hiện tại.

Đánh Giá Driver Booster By IObit

Driver Booster 9 của IObit hỗ trợ quét PC/Laptop để tìm các driver lỗi thời và tự động cập nhật chúng. Phần mềm có thể quét tự động khi bạn khởi chạy chương trình hoặc khi bạn khởi động máy tính. Ngoài ra bạn có thể tuỳ chỉnh khoảng thời gian cố định để quét và cập nhật driver.

Bạn có thể cập nhật từng driver một hoặc tất cả driver cùng một lúc với một cú nhấp chuột. Bản cập nhật cho Driver Booster 9 giúp quá trình tải xuống nhanh hơn và giao diện người dùng hoàn toàn mới.

tai-iobit-driver-booster-pro-full-moi-nhat-cap-nhat-hon-3000000-driver

Lưu Ý Khi Sử Dụng IObit Driver Booster Pro

  • Driver Booster 9 là phần mềm tải và cập nhật driver trực tuyến nên phải có mạng Internet thì mới sử dụng được.
  • Phiên bản Portable sẽ tiện lợi vì không cần cài đặt phần mềm vào máy tính, tránh trường hợp hao tốn tài nguyên, nhưng phiên bản Portable sẽ không được update thường xuyên driver mới từ nhà cung cấp.
  • Nếu thường xuyên update Driver, các bạn có thể cài đặt trực tiếp phần mềm Driver Booster Full Crack vào máy tính. Phần mềm sẽ tự cập nhật các phiên bản mới và update driver mới thường xuyên.
  • Nếu muốn lấy bộ cài Driver Offline, các bạn tham khảo thêm bài viết này: Easy Driver 7 – Cài Driver Offline Dùng Cho Win 7 + Win 10

Tải Driver Booster Full Key

Loại phần mềmLink download
Driver Booster 9.4.0.233RePack
Driver Booster 9.1.0.156RePack
Driver Booster 9Free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.