KMSpico – Tải KMSpico Active Windows

tai-kmspico-2020

KMSpico là phần mềm kích hoạt windows rất nổi tiếng, được cung cấp hoàn toàn miễn phí. KMSpico là công cụ hỗ trợ kích hoạt bất cứ thứ gì bạn muốn.

Nếu bạn đang tìm cách tải công cụ kích hoạt Windows 10 với KMSPico, thì bạn đã tìm đúng nơi để tải KMSPico. Trong bài viết này, taomaytinh sẽ trình bày về ứng dụng kích hoạt KMSpico nổi tiếng nhất và đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Hiện tại phiên bản mới nhất là KMSPico 11, còn bản cũ hơn là KMSpico 10.2 0. KMSPico là công cụ tốt nhất và duy nhất, cung cấp 100% miễn phí cho người dùng.

Đó chính là lý do duy nhất tại sao KMSPico lại nổi tiếng nhất và ai cũng muốn sử dụng phần mềm này, nhưng nếu bạn chỉ vừa mới biết công cụ này thôi thì cũng không sao.

Taomaytinh sẽ hỗ trợ bạn mọi thứ. Đừng quá lo lắng vì bạn không biết sử dụng phần mềm này như thế nào, trong bài hướng dẫn này, bạn sẽ được biết hết mọi thứ về KMSPico.

Ngoài ra, taomaytinh sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước để sử dụng phần mềm, cùng với đó là tìm hiểu các ưu điểm mà KMSPico Win 10 đang có.

Tải KMSpico

Pass giải nén: 12345

#1. KMSPico Là Gì?

Trước khi học cách sử dụng, bạn cần phải tìm hiểu phần mềm này thực sự là gì. Về cơ bản KMSpico là một phần mềm, hay nói dễ hiểu hơn thì có thể gọi KMSpico là công cụ kích hoạt bất cứ thứ gì bạn muốn.

Phần mềm KMSPico (KMS) này được sử dụng để kích hoạt các sản phẩm của Microsoft như Windows 10, Windows 8, 8.1 và một vài phiên bản Windows khác. Ngoài ra, phần mềm này cũng có thể sử dụng để kích hoạt phiên bản cao cấp của KMSpico Office 2016 và 365.

Phần mềm này được phát triển bởi Team Daz, nhóm đã đóng góp rất nhiều trong lĩnh vực phát triển các phần mềm kích hoạt. Team Daz đã tạo ra rất nhiều các phần mềm khác nhau, nhưng phần mềm đáng tin cậy và được đánh giá cao nhất mà họ tạo ra là phần mềm kích hoạt Windows KMSPico này.

Đây là phần mềm duy nhất cung cấp cho bạn một key kích hoạt bản quyền chính hãng và khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ không bao giờ bị Microsoft Servers bắt lỗi sai bản quyền.

tai-kmspico-2020-1

#2. Vì Sao Lại Sử Dụng KMSPico?

Có lẽ các bạn cũng đã tìm hiểu hoặc sử dụng rất nhiều các phần mềm trên mạng, nhưng chúng không hề dễ sử dụng bởi vì các phiên bản đầy đủ chức năng thường bắt bạn phải trả phí.

Vì nhu cầu sử dụng hàng ngày nên Windows và Office có mặt hầu hết trong các công việc hàng ngày, từ các tổ chức giáo dục đến các lĩnh vực khác trong cuộc sống. Nhưng việc sử dụng phiên bản trả phí của các sản phẩm Microsoft không phải là dễ dàng đối với sinh viên hoặc nhân viên văn phòng.

Bởi vì số tiền bỏ ra để trả phí cho các sản phẩm này không hề nhỏ một chút nào. Như chúng ta đã biết, Windows và Office cho phép bạn dùng thử miễn phí 30 ngày. Sau khi bản dùng thử kết thúc, bạn sẽ buộc phải mua bản quyền để sử dụng tiếp.

Bạn cũng có thể không cần phải mua bản quyền, nhưng bạn sẽ bị hạn chế sử dụng và bạn cũng không nhận được các cập nhật vá lỗi từ Windows. Đó chính là lý do duy nhất tại sao ai cũng sử dụng KMSPico. Với sự hỗ trợ của phần mềm này, bạn có thể sử dụng Windows và Office bản quyền một cách miễn phí.

#3. Việc Kích Hoạt Của KMS Hoạt Động Thế Nào?

KMS là viết tắt của cụm từ Key Management Servers, một công nghệ được phát triển riêng của Microsoft. Công nghệ này đã được giới thiệu cho các công ty lớn hoặc chủ doanh nghiệp. Vì doanh nghiệp họ có quá nhiều máy tính trong một công ty và việc mua bản quyền cho tất cả mọi máy sẽ rất tốn kém.

Mặc khác, khi mua từng key thì họ cũng mất rất nhiều thời gian để tự kích hoạt từng máy. Đó là lý do tại sao Bill Gates giới thiệu KMS Server với các chủ doanh nghiệp để hệ thống tự động kích hoạt Windows Office.

KMS Server sẽ liên tục cập nhật cấp bản quyền sau mỗi 180 ngày để cung cấp key chính hãng cho mọi máy của doanh nghiệp. Đó là lý do tại sao bất cứ khi nào máy tính công ty cài đặt Windows mới, sau đó máy tính kết nối với máy chủ và Windows của doanh nghiệp được kích hoạt tự động.

Từ đó, phần mềm KMSPico cũng hoạt động tương tự như KMS Server của Microsoft. Nó cũng tạo ra một máy chủ tùy chỉnh giống của doanh nghiệp và theo cách này, Microsoft hiểu rằng, khi sử dụng KMSPico, máy của bạn cũng là một phần của KMS Server.

Vì vậy, khi các máy chủ của Microsoft cập nhật bản quyền mới thì phần mềm KMSPico cũng sẽ cập nhật mới bản quyền của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ có được bản quyền kích hoạt Windows trọn đời.

#4. Các Tính Năng Tốt Nhất Của KMSPico

Cùng taomaytinh nói về các tính năng tốt nhất của KMSpico nào, mà có nhiều cái để nói quá sao nói hết được. Taomaytinh sẽ nêu bật một số tính năng chính để bạn có thể hiểu rõ hơn. Dưới đây là danh sách các tính năng tốt nhất của KMSPico:

Kích Hoạt Windows

Với sự trợ giúp của phần mềm tuyệt vời này, bạn có thể kích hoạt Windows. KMSpico hỗ trợ tất cả các phiên bản Windows mới nhất như Windows 10, Windows 8 / 8.1.

Điều này đồng nghĩa với việc, phần mềm sẽ không hỗ trợ kích hoạt các phiên bản Windows cũ hơn như Windows XP hay Windows Vista vì chúng đã lỗi thời và Microsoft cũng ngừng phát triển chúng rồi.

Kích hoạt Office

Không chỉ kích hoạt bản quyền Windows, KMSpico còn giúp bạn sử dụng phiên bản đầy đủ của Microsoft Office. Giống như Win, phần mềm cũng chỉ hỗ trợ các phiên bản MS Office mới nhất như Office 2013, Office 2016 và Office 365. Chỉ với một phần mềm duy nhất, bạn có thể kích hoạt được cả hai sản phẩm.

Hỗ Trợ 32 và 64 bits

Có một điều khá khó chịu là đôi khi chúng ta có thể quên mình đã cài đặt Windows 32 bit thay vì là 64 bit. Mà có một vài phần mềm chỉ hỗ trợ 64 bit, không hỗ trợ 32 bit. Với KMSPico, bạn sẽ không bao giờ phải lo về vấn đề này vì phần mềm hỗ trợ chạy trên cả Windows 32 và 64 bits.

Bản Quyền Chính Hãng

Đây là một tính năng tốt nhất mà bạn nên tìm hiểu vì phần mềm này cung cấp cho bạn bản quyền chính hãng. Với bản quyền chính hãng, bạn sẽ luôn luôn được cập nhật các phiên bản mới nhất từ Microsoft.

Nếu bạn từng sử dụng một phần mềm khác, bạn sẽ phải đối mặt với ‘lỗi giấy phép giả mạo’ có thể khiến IP của bạn bị cấm truy cập từ Microsoft.

Không Cần Kết Nối Internet

Trong trường hợp bạn đang đi du lịch ở một nơi không có kết nối internet và bạn vừa cài đặt một phiên bản Windows mới hoặc là bản quyền Office vừa hết hạn nhưng bạn phải thực hiện một số công việc quan trọng.

Vậy thì đừng lo lắng, vì giờ đây bạn có thể có được phiên bản Office đầy đủ mà không cần kết nối với internet. KMSPico_setup là công cụ duy nhất hoạt động hoàn toàn Offline.

Bản Quyền Trọn Đời

Nếu bạn đã từng sử dụng bất kỳ công cụ nào khác, bạn có thể đã gặp phải vấn đề với kích hoạt bản quyền vì bản quyền chỉ kéo dài được một khoản thời gian ngắn. Vì vậy, khi bản quyền kết thúc, bạn lại phải làm từng bước để kích hoạt lại Windows và cứ phải làm mãi mãi.

Nhưng khi sử dụng KMSpico, thì không còn điều đó xảy ra nữa vì phần mềm sẽ tự động cập nhật các key bản quyền. Bằng cách này, bạn sẽ được bản quyền trọn đời.

Không Bị Phát Hiện Bản Quyền Ảo

Có nhiều công cụ có sẵn trên internet tuyên bố, họ sẽ cung cấp bản quyền chính hãng và không bị khoá nhưng điều đó không đúng và những bản quyền ảo đó bị Microsoft Server phát hiện rồi khoá Windows.

Với KMSPico thì khác, phần mềm đảm bảo cũng cấp bản quyền chính hãng vì nó hoạt động trên công nghệ KMS Server từ Microsoft, đó là lý do mà bản quyền không thể bị phát hiện.

An Toàn Và Không Virus

Khi taomaytinh sử dụng bất kỳ phần mềm nào, taomaytinh luôn biết rằng nó có thể chứa virus hay là mã độc nào đó có thể làm hỏng hệ thống máy tính.

Nhưng với KMSPico thì có thể hoàn toàn yên tầm, vì nó được quét bởi Virustotal và nó không tìm thấy bất kỳ mã độc nào trong đó. Tất nhiên, vài triệu người dùng KMSpico cũng chưa bao giờ phàn nàn về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến virus.

Một Click Là Kích Hoạt

Rất nhiều người dùng không biết cách sử dụng phần mềm kích hoạt như thế nào vì nó quá rắc rối. Vì vậy, với KMSPico thì không cần phải lo, phần mềm không yêu cầu thao tác nhiều bước. Phần mềm này được phát triển rất gọn gàng và sạch sẽ, nó có thể kích hoạt mọi thứ với một cú nhấp chuột.

Sử Dụng Miễn Phí

Đây là một phần mềm miễn phí 100% và nó sẽ không bao giờ tính phí. Team Daz đã phát triển phần mềm này để sử dụng miễn phí và nó sẽ miễn phí mãi mãi, bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào bạn muốn.

#5. KMSPico 11 Download

Nội dung chính của mục KMSPico 11 Download là cách sử dụng trang web taomaytinh để tải phần mềm. Chắc bạn đang tự hỏi tại sao taomaytinh lại cung cấp hướng dẫn này?

Câu trả lời sẽ là: bởi vì có một số trang web thường xuyền chèn quảng cáo trong liên kết tải các phần mềm. Quảng cáo đó làm hầu hết mọi người nhầm lẫn về việc nhấp vào liên kết độc hại hay liên kết tải phần mềm, vì vậy taomaytinh sẽ luôn cập nhật các liên kết tải trực tiếp để tránh gây phiền phức cho các bạn.

Tải KMSpico 2022:

KMSPico Google Drive thường xuyên bị xoá file nên mình không upload lên Google nữa, thay vào đó mình upload link trực tiếp từ Team Daz.

 1. Chỉ cần nhấp vào nút xanh có dòng chữ KMSpico Download.
 2. Sau đó một cửa sổ mới sẽ bật lên.
 3. Trong cửa sổ này, bạn sẽ được yêu cầu chọn nơi lưu File, taomaytinh khuyên bạn nên lưu File ngoài Desktop.
 4. Pass giải nén: 12345
 5. Vậy là xong, bạn chờ File tải về thành công là được.
 6. Đợi một chút là File tải về xong, giờ thì bạn chuyển qua bước chuẩn bị để cài đặt KMSpico Install.
KMSpico Download

Pass giải nén: 12345

#6. Cách Cài Đặt KMSPico

Cài đặt KMSPico không phải là một vấn đề lớn nhưng trước khi tiếp tục, có một số bước quan trọng mà bạn nên làm theo. Đảm bảo đọc kỹ hướng dẫn này nếu không bạn có thể làm hỏng File cài đặt đã tải. Phần mềm này nhìn chung là một công cụ bẻ khóa nên có ảnh hưởng đến các tập tin trong máy tính.

Vì vậy, sẽ rất bình thường khi công cụ quét Virus xác định phần mềm này là mối đe dọa. Đừng lo lắng về vấn đề tường lửa (Firewall) vì nó không liên quan với bất kỳ thành phần nào sau khi cài đặt, vì vậy taomaytinh khuyên bạn nên tắt Antivirus tạm thời trong quá trình sử dụng KMSpico.

Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách vào Start Menu và tìm kiếm cụm từ “Defender” trong hộp tìm kiếm và khi bạn thấy dòng chữ Open Windows Defender Security Center thì nhấp vào đó.

Sau đó nhấp vào Virus & Threat Protection Settings

Và nhấp vào Off mục Real-time protection

tai-kmspico-2020-4

Bây giờ hãy vào thư mục mà bạn đã tải xuống KMSpico và giải nén nó bằng cách sử dụng các công cụ giải nén như WinRar, 7 zip hoặc PeaZip. Giải nén xong, bạn sẽ tìm thấy tệp KMSPico.exe.

Nhấp chuột phải vào KMSPico.exe và chọn vào Run as Administrator, một hộp thoại sẽ bật lên để yêu cầu xác nhận, bạn chỉ cần nhấp vào Yes.

Giờ thì đến cửa số cài đặt, bạn chỉ cần làm theo tất cả các bước bạn nhìn thấy và cài đặt nó như phần mềm thông thường.

tai-kmspico-2020-5

Chờ một chút là phần mềm sẽ được cài đặt trên máy của bạn, giờ thì đến tìm hiểu cách sử dụng KMSPico để kích hoạt Windows và Office.

#7. Cách Kích Hoạt Windows 10 Với KMSpico

Sau khi cài đặt KMSPico trên máy tính thành công, giờ đến cách bạn có thể kích hoạt Windows 10. Đảm bảo đọc hướng dẫn đầy đủ và không bỏ qua bất kỳ bước nào nếu không bạn có thể làm hỏng các File của mình.

Như taomaytinh đã nói ở trên, trước tiên bạn cần phải tắt Antivirus và sau đó khởi chạy KMSPico từ Start Menu.

tai-kmspico-2020-6

Sau đó, bạn thấy cửa sổ kích hoạt KMS, có cái nút Đỏ ở đó. Giờ thì bạn chỉ cần bấm vào cái nút Đỏ đó.

tai-kmspico-2020-7

Quá trình kích hoạt sẽ mất một chút thời gian và bạn phải đợi cho đến khi bạn nghe thấy một thông với cụm từ “Program Completed“.

Tiếp đó, trên phần mềm sẽ tô nền Xanh lục trong Logo Windows, có nghĩa là Windows của bạn đã được kích hoạt thành công.

tai-kmspico-2020-8

Bạn nên khởi động lại máy tính rồi sau đó nhấp chuột phải vào biểu tượng This PC và chọn Properties, bạn cuộn xuống và thấy dòng Windows is activated là thành công.

#8. Cách Kích Hoạt Microsoft Office Bằng KMSpico

Tương tự cách kích hoạt Windows, bạn đã kích hoạt thành công Windows 10 thì kích hoạt Office bằng KMSPico cũng cực kỳ dễ dàng. Hãy xem các bước hướng dẫn dưới đây và đảm bảo đọc cẩn thận để tránh mắc lỗi.

 1. Trước khi mở phần mềm KMSPico, trước tiên bạn cần cài đặt Office như MS Word, MS Excel hoặc bản Microsoft Office bộ đầy đủ.
 2. Sau đó, bạn vào Start Menu và chạy phần mềm KMSPico như trên.
 3. Lúc này, bạn sẽ thấy có logo Office trên phần mềm, đừng chỉnh gì hết, bạn chỉ cần nhấp vào Nút Đỏ.
 4. Mất vài giây để phần mềm kích hoạt Office, khi bạn nghe thông báo “Program Completed” có nghĩa là đã xong.

Sau khi thấy trong logo Office có nền màu xanh lá cây, có nghĩa là Microsoft Office đã kích hoạt xong. Sau đó, khi bạn khởi động lại máy tính và mở Office lên, ví dụ như MS Word chẳng hạn, phía dưới mục tài khoản bạn sẽ thấy Your Product is Activated. Nghĩa là sản phẩm đã được kích hoạt.

#9. Hệ Thống Hỗ Trợ Cập Nhật

KMSPico cũng cung cấp chức năng kiểm tra phiên bản cập nhật mới thông qua các máy chủ KMS trực tuyến. Vì cập nhật thường xuyên bản quyền từ Microsoft nên phần mềm bắt buộc phải kết nối với máy chủ KMS. Bảng phía dưới là các phiên bản KMSpico có thể kích hoạt được.

Hệ điều hành Windows phải được cài đặt đúng các phiên bản dưới đây thì mới có thể kích hoạt được. Điều này đồng nghĩa với việc, các phiên bản Windows cũ hơn như Windows XP, Vista sẽ không thể kích hoạt bản quyền bằng KMSpico. Vì vậy, nếu muốn sử dụng phần mềm, bạn phải cài đặt các phiên bản .Net 4.0 trở lên.

#10. Gỡ Cài Đặt KMSpico

Không cần phải giữ KMSpico trên máy tính của bạn, vì bạn đã kích hoạt thành công Windows và MS Office rồi. Làm theo hướng dẫn dưới đây để loại bỏ hoàn toàn KMSpico ra khỏi máy nào.

Lưu ý nếu có lỡ cài đặt các phần mềm KMSpico giả mạo từ các trang web khác thì các bạn làm theo các bước dưới đây để loại nó ra ngay, và hãy yên tâm rằng, khi tải tất cả phần mềm tại taomaytinh.com các bạn chắc chắn sẽ được bảo vệ an toàn.

Cách gỡ rất đơn giản, bạn hãy tìm và cài đặt cho máy tính của mình một chương trình diệt virus tốt. Một số tập tin thiết yếu được tạo bởi phần mềm KMSPico sẽ tự động bị xóa.

Đơn giản hơn nếu bạn muốn gỡ bỏ KMSpico, bạn chỉ cần xóa các File và thư mục sau:

 • AutoPico.exe
 • Dịch vụ_KMS.exe
 • KMSELDI.exe
 • Unins000.exe
 • UninsHs.exe
 • Tap-windows-9.21.0.exe

Gỡ Cài Đặt KMSpico Bằng CCleaner

 1. Trước tiên, bạn cần tải xuống và cài đặt CCleaner hoặc IObit Uninstaller Software vào máy tính.
 2. Hãy vào mục Uninstaller và bạn sẽ thấy KMSPico trong danh mục đã cài đặt.
 3. Bấm chọn vào phần mềm KMSpico.
 4. Sau đó, bạn sẽ thấy có một nút gỡ cài đặt (uninstall) trên phần mềm CCleaner.
 5. Chỉ cần nhấp vào nút uninstall và đừng quên đánh dấu Xóa các tệp bổ sung (Remove additional files).
 6. Mất vài giây để hoàn thành, sau đó bạn chỉ cần khởi động lại máy tính và KMSpico đã được gỡ bỏ.

Ngoài ra, nếu bạn muốn gỡ bỏ hoàn toàn các tập tin rác của bên thứ ba, hãy làm theo các bước sau:

 • Bấm đồng thời tổ hợp phím Windows +R để mở hộp thoại Run.
 • Nhập “Appwiz.cpl” và bấm Enter.
 • Tìm tập tin KMSpico và bấm gỡ cài đặt. Để dễ dàng tìm kiếm, bạn cũng có thể sắp xếp thư mục theo ngày cài đặt hoặc theo tên.

Gỡ Cài Đặt KMSPico Từ Google Chrome

Trình duyệt web phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trên mọi PC là Google Chrome. Vậy nên biết cách gỡ cài đặt phần mềm KMSpico của Google Chrome cũng rất quan trọng. Các bạn hãy làm theo các bước sau đây:

 1. Đến menu chính và nhấp vào Tiện ích mở rộng (Extensions).
 2. Xóa tất cả các chương trình không dùng tới bằng cách nhấp vào biểu tượng thùng rác.
 3. Nếu bạn không có thể vô hiệu hóa tiện ích mở rộng thì truy cập vào C:UsersUsernameAppDataLocalGoogleChromeUserDataDefaultExtensions và kiểm tra từng thư mục một.
 4. Đặt lại Chrome về cài đặt mặc định để xóa mọi ứng dụng hiện tại, đảm bảo không bỏ xót tiện ích rác nào.
 5. Nếu bạn đang sử dụng các phiên bản mới nhất của Trình duyệt Google Chrome thì bạn phải làm theo các bước sau.
 6. Vào mục Cài đặt (Settings) – Thêm người (Add Person)
 7. Chọn tên người dùng mới
 8. Sau đó điều hướng quay lại mục cài đặt và xóa Person 1
 9. Vậy là Google Chrome của bạn chắc chắn được gỡ bỏ hoàn toàn khỏi KMSpico.

Gỡ Cài Đặt KMSPico Từ Mozilla Firefox

Dưới đây là các bước để xóa KMSPico khỏi Trình duyệt Mozilla.

 1. Mở trình duyệt web Firefox.
 2. Nhấn Ctrl + Shift + A đồng thời.
 3. Vô hiệu hóa và loại bỏ các mở rộng (extension) không xác định.
 4. Sau đó bạn phải mở menu trợ giúp của Firefox.
 5. Khắc phục sự cố thông tin bằng cách nhấn menu.
 6. Rồi nhấp vào Đặt lại Firefox (Reset Firefox).

Như vậy sẽ đảm bảo rằng KMSPico cũng đã được xoá bỏ thành công khỏi Firefox.

#11. Các Lựa Chọn Thay Thế

Tuy phần mềm này rất hữu ích nhưng trong trường hợp bất khả kháng hoặc giả sử như bạn không thích và muốn kích hoạt Windows và Office bằng một phần mềm khác thì có rất nhiều lựa chọn thay thế khác có sẵn trên internet.

Taomaytinh sẽ liệt kê một số lựa chọn thay thế tốt nhất mà bạn nên sử dụng thay vì dùng KSMpico. Dưới đây là danh sách các lựa chọn thay thế KMSPico:

Microsoft Toolkit

Microsoft Toolkit hay EZ Activator là công cụ thay thế phần mềm KMSPico giúp bạn kích hoạt Windows và Office. Công cụ này được phát triển bởi CODYQX4, một thành viên cao cấp của diễn đàn MyDigitalLife. Lúc đầu công cụ này có tên là EZ Activator và công cụ chỉ hỗ trợ kích hoạt Windows 7 và 8.

Sau này, khi khái niệm KMS Server được triển khai, tác giả đã thêm máy chủ KMS vào phần mềm và cũng đổi tên từ EZ Activator thành Microsoft Toolkit. EZ Activator chỉ sử dụng được nếu có kết nối internet nhưng khi cải tiến thành Microsoft Toolkit, công cụ này sau đó cũng hỗ trợ kích hoạt ngoại tuyến.

Giống như KMSPico, công cụ này cũng là một phần mềm sử dụng miễn phí và cũng sẽ không bao giờ tính phí. Microsoft Toolkit có thể kích hoạt Windows 10, 8, 8.1 và Office 2013, 2016, 365.

KMSAuto Net

Một phiên bản khác có cùng chức năng và cùng tên, công cụ này có giao diện khá thân thiện. Tuy nhiên bạn sẽ gặp một chút khó khăn khi sử dụng vì cách hoạt động bộ UI rất khác nhau.

Với sự trợ giúp của công cụ kích hoạt này, bạn không chỉ có được phiên bản Windows đầy đủ mà còn được cấp bản quyền của Microsoft Server. Khi bạn sử dụng công cụ trên máy tính, công cụ còn giúp nâng cao hiệu suất của máy đó. Công cụ có dung lượng rất nhẹ.

KMSAuto Net có phiên bản không cần cài đặt chỉ cần tải về là dùng được ngay. Phiên bản này rất có lợi, nhưng mọi người lại thường nghĩ nó có chứa Virus vì vậy người dùng không muốn sử dụng nó.

Một tính năng thú vị nhất của công cụ này đó là phần mềm diệt Virus sẽ không thể quét được KMSAuto Net để tiêu diệt.

Kết

KMSPico là một món quà tuyệt vời từ Team Daz vì đây là phần mềm duy nhất cung cấp miễn phí 100% cho người dùng. Phần mềm này rất có lợi cho những người dùng không muốn chi tiền để mua giấy phép gốc từ Microsoft.

Cá nhân taomaytinh đang sử dụng nó và taomaytinh rất thích nó. Thiết kế độc đáo và giao diện dễ sử dụng cũng là một ưu điểm của phần mềm bởi nó giúp những người ít am hiểu về máy tính cũng có thể dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, còn có các phần mềm khác thay thế cho KMSpico có sẵn trên internet.

Nếu bạn muốn dùng thử các phần mềm khác, bạn nên xem lại phần trên bài viết của taomaytinh vì taomaytinh đã đề cập đến một số lựa chọn thay thế tốt nhất ở trên. Hãy nhớ đọc hướng dẫn về cách cài đặt KMSPico và đừng quên đọc quy trình kích hoạt Windows và Office.

Bởi vì có đa số người dùng vẫn gặp vấn đề khi sử dụng phần mềm và không biết cách khắc phục thế nào, đó là lý do tại sao taomaytinh viết toàn bộ hướng dẫn về phần mềm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.