Tải Plugin Content Locker Pro – Ẩn Nội Dung Bài Viết

an-noi-dung-bai-viet-tren-wordpress

SEO hiện tại có quá nhiều thủ thuật và kỹ thuật được chia sẻ, hầu hết là các kiến thức căn bản như Onpage, Offpage, … Và đương nhiên là không thể thiếu 1 phần cực kỳ quan trọng đó là tín hiệu người dùng từ mạng xã hội. Vậy bài toán đặt ra là bạn phải làm gì để có thể khiến người khác chia sẻ bài viết của bạn lên trang cá nhân của người ta?

an-noi-dung-bai-viet-tren-wordpress

Điều đầu tiên là thông tin, bài viết và tài nguyên của bạn phải thật sự có giá trị thì mới mong người dùng chấp nhận chia sẻ. Tuy nhiên, nếu họ chỉ muốn lấy cho riêng phần của mình mà không chia sẻ thì sao?

Không lẽ chiến lược tạo tín hiệu mạng xã hội của bạn đã thất bại. Vì vậy, cách duy nhất để tạo được nhiều tương tác với người dùng đó là sự trao đổi: người dùng buộc phải có tương tác hoặc chia sẻ để có thể thừa hưởng dữ liệu giá trị đó.

Và Plugin hỗ trợ cho điều này là Plugin Content Locker Pro mà Tào Máy Tính đang sử dụng cho bài viết chia sẻ tài khoản Fshare VipKeywordtool. Ở bài viết này, Tào Máy Tính lại tiếp tục chia sẻ Plugin Content Locker Pro miễn phí để mọi người tải về sử dụng.

Plugin Content Locker Pro giúp bạn gia tăng lượng traffic website đáng kể

Đầu tiên, để thu hút sự quan tâm của người dùng thì bạn chia sẻ những nội dung thực sự có ích đối với họ. Ví dụ như Tào Máy Tính chia sẻ Plugin Content Locker Pro là vì biết các bạn cũng cần dùng, và đương nhiên những plugin trả phí này rất ít được chia sẻ, do nó phải được bỏ tiền ra mua.

Thay vì Tào Máy Tính đăng bán lại với giá vài chục ngàn thì mình chia sẻ cho mọi người miễn phí. Nói là miễn phí nhưng đổi lại bạn cần phải tương tác với website taomaytinh.com qua mạng xã hội.

Và ở bài viết này là bạn sẽ chia sẻ nó lên trang cá nhân để được phép tải về. Từ đó đem lại lượng traffic cho bài viết này, vì nếu bạn cần plugin này thì bạn phải có động tác chia sẻ để có thể tải về và vô tình bài viết cũng tiếp cận được những người cũng đang cần plugin này. Từ đó tạo ra hiệu ứng chia sẻ vô cùng lớn.

Plugin Content Locker Pro giúp bạn thu thập thông tin người dùng

Ngoài việc thúc đẩy người dùng chia sẻ bài viết của bạn thì Plugin Content Locker Pro còn hỗ trợ tính năng buộc người dùng đăng nhập tài khoản mạng xã hội để có thể nhìn thấy nội dung.

Tuy điều này thường khiến người dùng e ngại vì sợ bị lộ thông tin cá nhân, nhưng theo quy chế hoạt động của plugin này những vấn đề liên quan tới mật khẩu sẽ đảm bảo được bảo mật an toàn, vì thế nhiều người vẫn chấp nhận phương pháp này.

Với cách trên, bạn có thể thu thập được thông tin của người dùng như địa chỉ email, thông tin mạng xã hội của người dùng để phục vụ cho chiến lược Re-Marketing của mình sau này.

Share bài viết để Tải về Plugin Content Locker Pro

Plugin Content Locker Pro đang được nhà phát hành MyThemeShop bán với giá $57 để dùng cho một site. Tuy nhiên, tại đây là miễn phí.

Hướng dẫn Cấu hình và Sử dụng Plugin Content Locker Pro

Ở bài viết này, Tào Máy Tính sẽ hướng dẫn các bạn cách cấu hình ẩn nội dung với Plugin Content Locker Pro bằng phương pháp Social Locker.

Bước 1: Tải Plugin Content Locker Pro và cài đặt bình thường. (Ai chưa biết cách cài đặt thì xem bài viết Cách Cài Plugin Cho Blog WordPress)

Bước 2: Thiết lập Social App để kết nối Plugin Content Locker Pro với các tài khoản mạng xã hội. Bạn dùng mạng xã hội nào thì chỉ cần tạo Social App của mạng xã hội đó. Hướng dẫn chi tiết bạn có thể truy cập Content Locker > How to use?

cach-cau-hinh-plugin-content-locker-pro
Cấu hình Plugin Content Locker Pro

Bước 3: Việt hoá các đoạn văn bản ở phần Front-end Text. Vào Content Locker > Settings > Front-end Text. Và dịch lại phần văn bản từ tiếng Anh sang tiếng Việt.

viet-hoa-content-locker
Dịch tiếng Việt các đoạn text cần thiết.

Bước 4: Tạo Content Locker. Bạn có thể chọn 1 trong 2 phương án: Social LockerSign-in Locker. Trong bài viết này mình sẽ ví dụ cách tạo Social Locker.

  • Vào Content Locker > Social Locker
  • Nhập tên của Locker (Tên này bạn có thể nhập bất kỳ)
  • Chọn từng mạng xã hội muốn kích hoạt để tiến hành cấu hình
  • Qua tab General để chỉnh sửa nội dung Locker. Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa nội dung hiển thị, Theme cho Locker, cách hiển thị Locker.
cau-hinh-chung-cho-plugin-content-locker
Cấu hình chung cho Plugin Content Locker Pro.
  • Nếu bạn cần cấu hình nâng cao thì chuyển sang tab VisibilityAdvanced. Còn không thì cứ để mặc định là OK.
  • Bấm nút Publish là tạo xong Locker.

Bây giờ bạn chuyển sang bước thêm Locker để khoá nội dung.

tips-taomaytinh

Mẹo: Plugin hỗ trợ bạn sử dụng nhiều Locker trong một bài viết

Bước 5: Sử dụng Social Locker.

  • Ở các bản cập nhật mới nhất, WordPress đã không còn sử dụng trình soạn thảo văn bản cũ nữa. Nên cách tốt nhất để thêm Locker là bạn sẽ dùng shortcode.
  • Vào Content Locker > All Lockers. Chọn Locker cần sử dụng và nhấn vào nút Copy để sao chép đoạn mã shortcode.
su-dung-shortcode-cua-content-locker
  • Vào trình soạn thảo văn bản của WordPress, nhấn Ctrl + V để paste đoạn shortcode rồi nhập nội dung cần khoá vào giữa dấu ][ như hình. Vậy là xong.

Kết

Như vậy là bạn có thể khoá nội dung trên website WordPress theo ý mình được rồi. Và bài viết này cũng là ví dụ để bạn thấy rõ nhất. Trong quá trình sử dụng Plugin Content Locker Pro nếu có khó khăn gì, đừng ngại comment bên dưới, Tào Máy Tính sẽ hỗ trợ bạn ngay.

0/5 (0 Reviews)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x