Tăng Người Truy Cập Cho Blog Mới Nhất Năm 2021

Tăng người truy cập Blog là tăng những người đang sử dụng internet tìm vào Blog của bạn. Với ý nghĩa như vậy, bạn có thấy được việc tăng traffic quan trọng như thế nào chưa?

Hãy cùng taomaytinh.com tăng traffic hiệu quả nhất cho blog bằng cách sử dụng các phần mềm tăng traffic cho website.

tăng traffic là gì

Lưu ý rằng anh chị em chỉ nên sử dụng tăng traffic cho những website mới, còn đối với những website đã có sẵn thứ hạng, website vun đắp trong khoảng thời gian lâu rồi thì ko nên sử dụng.

Bởi lẽ đây là nguồn traffic ảo, ko tự nhiên. Rất dễ gây phản tác dụng trong giai đoạn SEO từ Khóa lên TOP tìm kiếm của Google.

8 phần mềm tăng Traffic cho Website hoàn hảo nhất mọi thời đại

1/ Tool tăng Traffic cho Website với Faceseo.vn

Phải có nhiều lý khả đáng mà Tào mới liệt kê Faceseo.vn lên TOP 1 trong danh sách 8 phần mềm tăng Traffic cho Website hoàn hảo nhất mọi thời đại.

Cộng đồng quốc tế có rất nhiều phần mềm trao đổi Traffic chất lượng (Tào sẽ liệt kê các phần mềm này ở dưới). Còn riêng Faceseo, cộng động này ra đời ngay tại quốc gia Việt Nam.

Và với các SEOER tại Việt Nam thì có nhẽ, Traffic đến từ chính quốc gia Việt Nam thì tốt hơn gấp nhiều lần so với các traffic từ nước ngoài. Quá hoàn hảo phải ko nào?

phần mềm tăng Traffic cho Website

Faceseo là hệ thống tương trợ tăng traffic backlink. Không như các hệ thống khác Anh chị em chỉ view website tầm 10-30s và ko có click vào những liên kết trong bài viết.

Một số dịch vụ tăng traffic website thì có nhưng Anh chị nào dùng nhiều cũng biết những phần mềm này thì load trình duyệt web ảo. Nó không chạy trình duyệt web thật, ấy là lý do anh chị dùng 1 thời gian thì keywords bị rớt top.

Faceseo là hệ thống online có ngoại hình hơi giống Facebook ở giao diện và 1 số chức năng để tiện cho anh chị cần hỗ trợ trực tiếp trên Faceseo. Ngoài ra Faceseo còn bổ sung những tính năng cần phải có cho SEOER như:

 • Click link (view tối thiểu 5p)
 • Click backlink trong bài viết (người mua tự set backlink cần click)
 • Vào từng backlink click tiếp các link con
 • Click website trên kết quả Google
 • Kết quả Báo cáo nguồn traffic lúc view trên Faceseo sẽ hiện là nguồn đến từ các trang Google, Facebook, Bing, Yahoo
 • Tăng traffic trên mobile

Hệ thống kiểm soát việc câu view các phiên làm cho việc diễn ra tối thiểu 5 – 10phút. Sau 10p hệ thống tự tắt các tab. Tác dụng của hệ thống:

 • Giảm alexa
 • Lên top Google nhanh đối với những keywords độ khó trung bình
 • Tạo Google Searchbox
 • Giảm tỉ lệ thoát (do click sâu 3 lớp)

Đọc thêm: Bạn muốn biết cách sử dụng Faceseo, hãy đọc bài viết này.

2/ Tool tăng Traffic cho Website với Hitleap.com

Đây là một trong những Website cho phép trao đổi lượng traffic đình đám nhất toàn cầu trong thời khắc hiện tại, sở hữu giao diện đẹp và những tính năng thân thiện, dễ dùng.

Đặc biệt, phần mềm Hitleap sở hữu cộng động có nhiều thành viên tham gia cày view nhất thế giới, với hơn 20 triệu account sống.

Cách tham gia trao đổi Traffic tại Hitleap tương đối đơn giản, bạn chỉ việc tạo 1 account tại trang chủ của Hitleap, rồi đăng nhập và Submit URL.

Tiếp theo đó bạn treo công cụ tăng traffic Hitleap và View các website của thành viên trên cộng đồng, ngược lại, các thành viên khác cũng sẽ View lại cho bạn!

Ví dụ: Ngay lúc bạn đang online, với 500.000 thành viên khác cùng Online -> Website của bạn sẽ nhận lại 500.000 View từ những thành viên còn lại.

3/ Tool tăng Traffic cho Website với phần mềm Seo và Marketing iClick

iClick đã hoạt động từ năm 2013, cộng đồng iClick đã được xây dựng uy tín trong nhiều năm và luôn nỗ lực hoàn thiện hệ thống để hỗ trợ tăng traffic tự nhiên.

Thật tuyệt vời khi đây cũng là bộ phần mềm tăng traffic cho website do chính người Việt Nam phát triển hoàn toàn.

tăng traffic tự nhiên

Bộ công cụ tăng traffic tự nhiên cho website gồm có 4 phương tiện: View Link, Click BackLink, Click Keyword, View MXH tăng theo những dòng traffic: Direct, Referral, Oganic, Social.

Nguyên tắc hoạt động là cộng động trao đổi trực tiếp. Đây là bộ công cụ được mình đánh giá là có cách tăng traffic cho website hiệu quả khá tốt và tự nhiên nhất.

Nhưng các bạn cũng lưu ý là nên dùng ở thời gian đầu phát triển website thôi, sau khi đã có lượng truy cập ổn định thật, các bạn không nên dùng tool nữa.

Vì tool cũng chỉ là tool mà thôi, rất khó qua mặt chị Google thông minh.

4/ Tool tăng Traffic cho Website với Alexasurf.net

Alexasurf.net khoác lên mình giao diện tương đối “chướng mắt” và cổ hủ. Tuy nhiên, đây lại là một trong các đại gia trong làng Traffic trên thế giới. Bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước hiệu quả mà Alexasurf có được!

tool tăng traffic

Truy cập vào Alexasurf, bạn cũng phải đăng ký 1 tài khoản. Sau đó là trao đổi view cùng những thành viên tham gia trong cộng đồng này.

Dù là giao diện Alexasurf ko được sắc nét và khá khó sử dụng. Nhưng nếu chịu khó mày mò, thì đây cũng sẽ là một chọn lựa không tồi chút nào.

5/ Tool tăng Traffic cho Website với Alexamaster.net

Alexamaster.net hoạt động tương tự như các người anh em khác. Không những thế để đăng ký được một tài khoản tại alexamaster bạn sẽ phải làm tới 6 bước đăng ký!.

công cụ tăng traffic

Sở hữu đa dạng tính năng vượt trội, cộng đồng được tích luỹ bài bản. Nên alexamaster.net cũng là một lựa chọn tuyệt vời để bạn kéo thêm một lượng traffic to cho website của mình.

Vì sao ko thử nhỉ?

6/ Tool tăng Traffic cho Website với Hit4hit.org

Hit4hit.org ko chỉ là nơi để bạn kiếm Traffic chất lượng, hit4hit.org còn là nơi để bạn kiếm thêm thu nhập với tính năng View hộ nhận tiền.

Một khoản tiền nho nhỏ sẽ được cộng vào account của bạn cho mỗi lượt View hộ.

cách tăng traffic cho website mới

Dĩ nhiên, mang tính năng “mua bán Traffic” này, hit4hit.org sẽ mang lại cho website của bạn nguồn traffic khá đảm bảo và an toàn hơn so với các phần mềm tăng traffic cho website khác.

7/ Tool tăng Traffic cho Website với Otohits.net

Otohits.net tạo đột phá với công nghệ tự động thay đổi Proxy, duyệt qua những dãy IP sẵn có trên toàn toàn cầu.

Với kỹ thuật cải tiến này nguồn traffic tới với Website của bạn sẽ trở nên rộng rãi và đa dạng ở mức độ rộng.

tăng traffic cho shopee

Đồng thời những máy tính kết nối đến website này cũng sẽ được đa dạng IP một cách linh hoạt. Tạo điều kiện cho Traffic website trở nên an toàn hơn bao giờ hết.

8/ Tool tăng Traffic cho Website với 10khits.com

10khits.com là 1 trong những website trao đổi Traffic “khét tiếng” trên toàn cầu mang nhiều tính năng cực hấp dẫn, giao diện gần gũi dễ dùng.

Đặc biệt, nếu bạn muốn “mua Traffic” số lượng lớn thì đây sẽ là một nhà cung cấp đầy tiềm năng mà bạn nên cân nhắc.

cách tăng traffic

Một Số Lưu Ý Về Cách Tăng Traffic Cho Website

Đối với Tool tăng traffic SeoiClick

 • Sử dụng cách như mình hướng dẫn là cách tăng traffic tự nhiên. Vì khi bạn chạy tool trên máy tính, tool sẽ xem các website của người dùng khác, đồng thời người dùng khác sẽ xem các website của bạn.
 • Bạn muốn Blog của mình có nhiều traffic thì bạn phải chạy tool 24/24.
 • Tool tăng traffic cho website hoàn toàn miễn phí. Tool cũng có gói trả phí, khi bạn chọn gói trả phí thì traffic bạn nhận được sẽ nhiều hơn.
 • Ở phần copy mã code trong mail, các bạn lưu ý copy đúng dãy số, tránh trường hợp copy dư khoản trốngTăng Traffic Cho Blog Mới Nhất Năm 2019
 • Tắt tool View Mạng Xã HộiClickKeyword, nếu không dùng tới.
 • Check vào mục Thêm viewlink tương ứng để tool tự thêm vào khung VIEWLINKTăng Traffic Cho Blog Mới Nhất Năm 2019
 • Để lấy đúng địa chỉ Blog của bạn, bạn nên truy cập vào Blog của mình sau đó Copy lại domain trên thanh nhập địa chỉ của trình duyệt, rồi Paste vào tool.Tăng Traffic Cho Blog Mới Nhất Năm 2019
 • Để biết Blog của bạn đã có bao nhiêu lượt truy cập trong ngày thì bạn chọn Thống kê -> View Link
  Tăng Traffic Cho Blog Mới Nhất Năm 2019
 • Ở tab Đã view cho người ta là chi tiết các website bạn đã xem cho người khác cùng dùng tool, Người ta view cho mình là chi tiết số người đang chạy tool đã xem Blog của bạn.Tăng Traffic Cho Blog Mới Nhất Năm 2019

Đối với tool tăng traffic Faceseo

Cách kiếm điểm

 • View Link từ Faceseo + 5 đến 10 điểm.
 • View Link trên Mobile + 200 đến 300 điểm.
 • View Link từ việc click từ khoá trong bài viết + 50 đến 100 điểm.
 • View Link từ trang Google Search được + 500 đến 1000 điểm.
 • Like Youtube + 200 điểm.
 • Sub Youtube + 500 điểm.

Cấu trúc Link để đăng lên Faceseo

URL###từ khoá!!!

Ví dụ:

https://hoangtao29.blogspot.com/2019/12/giai-ap-mua-chuot-ko-day-nao-re-gia-re.html###chuot khong day gia re!!!
https://sites.google.com/view/chuot-khong-day-gia-re/###chuot khong day gia re!!!
https://chuotkhongday936882970.wordpress.com/chuot-khong-day-gia-re-chat-luong/###chuot khong day gia re!!!

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Faceseo.

Hoặc các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết bằng video dưới đây:

0/5 (0 Reviews)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x