Tipard TS Converter – Đổi video TS sang định dạng khác

hoangtao taomaytinh

by Hoàng Tào   -   01/09/2020

Tipard-TS-Converter-taomaytinh.com-

Tipard TS Converterphần mềm hỗ trợ chuyển đổi video TS chuyên nghiệp có thể hỗ trợ bạn chuyển đổi các tệp video TS sang các định dạng phổ biến khác nhau như MPEG, VOB, MP4, DAT, M4V, MTS, MKV, WMV, ASF, v.v. Bạn cũng có thể cải thiện đầu ra hiệu ứng video bởi chức năng chỉnh sửa.


Tipard TS Converter được thiết kế tốt giúp người dùng chuyển đổi các tệp TS thành AVI, MP4, 3GP, WMV, 3GPP, MKV, SWF, FLV, VOB, DV, thậm chí các tệp video HD, ... Và nó cũng có thể chuyển đổi TS sang MP3, OGG, WMA, MP2, AAC, WAV, M4A, AC3, v.v. Vì vậy, bạn có thể nhận được âm thanh MP3, MP2, WMA, OGG, M4A, AAC, WAV và AC3 từ TS và các video hay âm thanh khác để bạn thưởng thức âm nhạc của bộ chuyển đổi Tipard TS. Bộ chuyển đổi TS này cũng chấp nhận M2TS, MTS và các tệp video phổ biến khác như nhập file, cũng như chuyển đổi video thành TS. Là định dạng hỗ trợ phong phú, phần mềm chuyển đổi TS hỗ trợ chuyển đổi tệp sang nhiều thiết bị thời trang, chẳng hạn như iPhone X/8/8 Plus/7/7 Plus/6s/6s Plus/6/6 Plus/5s/5c/5/4s/4, iPad Pro/Air 2/Air/mini 4/mini 3/mini 2/mini/4/3/2, iPod Touch/Nano/Classic/iPod, v.v.


Với Tipard TS Converter, bạn có thể xóa các cạnh màu đen xung quanh video phim của mình rồi tùy chỉnh tỷ lệ khung hình để thưởng thức tốt hơn. Bạn có thể hợp nhất 1 số phân đoạn video phân tán TS thành toàn bộ để thưởng thức phim dài bằng cách sử dụng phần mềm chuyển đổi TS này. Bạn có thể cắt các tệp TS phân đoạn video mà bạn ủng hộ hay loại bỏ các phần không mong muốn bằng chức năng Trim của phần mềm chuyển đổi Tipard TS. Bạn có thể kéo 2 khối trượt bằng chuột hoặc đặt chính xác thời gian bắt đầu và kết thúc. Bạn có thể thêm hình ảnh hay hình ảnh yêu thích của bạn vào video để làm cho video của bạn trở nên đặc biệt. Nó cho phép bạn tùy chỉnh nội dung watermark theo ý muốn. Bạn có thể thay đổi phông chữ, kích thước, màu sắc cũng như hình ảnh. Bạn được phép cải thiện hiệu ứng video của mình bằng cách điều chỉnh Độ tương phản, Độ sáng, Âm lượng của video.


Bạn có thể đặt các tham số video đầu ra với phần mềm chuyển đổi TS này. Bạn có thể đặt nhiều định dạng đầu ra cho 1 video cùng một lúc. Phần mềm hỗ trợ TS chuyển đổi 1 tệp thành các định dạng khác nhau đồng thời, giúp việc chuyển đổi nhanh hơn cũng như dễ dàng hơn. Đối với độ phân giải video, bạn có thể nhập dữ liệu của riêng mình nếu video được cung cấp không thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Sau đó, các cài đặt được tùy chỉnh tốt sẽ được lưu dưới dạng hồ sơ do Người dùng Xác định để bạn sử dụng trực tiếp sau này. Bạn có quyền điều chỉnh các cài đặt video và âm thanh chi tiết hơn, chẳng hạn như đặt Tốc độ khung hình, Bộ mã hóa video, Tốc độ bit video cũng như đặt Bộ mã hóa âm thanh, Kênh, Tốc độ mẫu, Tốc độ âm thanh theo sở thích của bạn.


Giao diện rõ ràng và đơn giản của Tipard TS Converter giúp cho người dùng thao tác đơn giản cũng như rõ ràng đến mức ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể hoàn thành quá trình chuyển đổi trong vòng vài giây với các hướng dẫn dễ hiểu. Có 1 trình phát tích hợp trong trình chuyển đổi Tipard TS, hỗ trợ xem trước video nguồn và video đầu ra cùng lúc. Vì thế, bạn có thể thấy hiệu ứng video được chuyển đổi rõ ràng hơn.


Các tính năng khác của Tipard TS Converter:


  • Hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra và đầu vào
  • Tương thích cao với nhiều thiết bị di động hiện tại
  • Chức năng chỉnh sửa video mạnh mẽ cải thiện hiệu ứng đầu ra
Tính năng phiên bản Tipard TS Converter Crack:


Loại: cài đặt, giải nén (Portable)
Ngôn ngữ: Tiếng Nga | Tiếng Anh.
Thuốc: kích hoạt sẵn.

Tipard TS Converter Download:


shopee taomaytinh

Bài viết mới nhất

0/5 (0 Reviews)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x