TNod User & Password Finder Full + Portable – Tự động tìm mã kích hoạt ESET

TNod-User-&-Password-Finder

TNOD User Password Finder là phần mềm được sử dụng để tìm kiếm trên internet các key kích hoạt cho bất kỳ phiên bản chương trình NOD32 nào. Đặc biệt, nó cung cấp tên người dùng và mật khẩu cho ESET NOD32 Smart Security và ESET NOD32 Antivirus.

TNod-User-&-Password-Finder

ESET NOD32 Antivirus và Smart Security là các chương trình cung cấp bảo vệ khỏi các chương trình độc hại như virus, phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại. Các chương trình bảo vệ chống virus này yêu cầu mã giấy phép dưới dạng tên người dùng và mật khẩu hoặc key kích hoạt 20 chữ số để truy cập các tính năng đầy đủ của chương trình.

Mã kích hoạt được gửi đến người dùng qua email sau khi họ đã mua dịch vụ tiếp tục của chương trình chống virus sau khi hết hạn mã kích hoạt trước đó. Đối với người dùng đã mua CD của chương trình, khóa 20 chữ số được tìm thấy trên hộp của sản phẩm.

TNod User & Password Finder tìm kiếm trên internet một tên người dùng và mật khẩu hợp lệ cho các chương trình ESET NOD32 Smart Security và ESET NOD32 Antivirus.

Nó tự động nhập tên người dùng và mật khẩu vào cơ sở dữ liệu chương trình để người dùng không còn cần phải cập nhật tên người dùng và mật khẩu theo cách thủ công theo thời gian.

Chương trình yêu cầu cài đặt đơn giản và đi kèm với một vài tùy chọn. Người dùng có thể chọn TNod User and Password Finder để tự động chạy trong khi khởi động hoặc để kích hoạt nó khi có nhu cầu về tên người dùng và mật khẩu.

tips-taomaytinh

Mẹo: Trong trường hợp Tnod không thể nhập key kích hoạt, bạn có thể sử dụng Key ESET được cập nhật thường xuyên tại bài viết Key ESET Smart Security Premium + Key ESET Internet Security + Key ESET NOD32 Antivirus [100% Hoạt Động].

Tính năng mới trong phiên bản TNod User Password Finder

  • Khả năng tương thích với phiên bản ESET mới nhất.
  • Đã sửa lỗi khi chèn giấy phép.
  • Cập nhật ngôn ngữ mới.

Tải TNod User & Password Finder 2022

0/5 (0 Reviews)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x