Top 5 Cách Tải Video trên Chrome

top-5-cach-tai-video-tren-chrome

Google Chrome là trình duyệt được người dùng rất yêu thích trên thế giới và tương thích với hầu hết tất cả các nền tảng. Khi bạn đang xem một video nào đó trên Chrome, và bạn có thể muốn lưu video vào máy tính của mình. Có cách tải video trên Chrome không?

Trong bài viết này, taomaytinh sẽ nói về cách tải video trên Chrome về máy tính với các công cụ download video cho Google Chrome.

Bạn có thể tìm thấy một số công cụ tải video online cũng như các tiện ích tải video trên Google Chrome, tuy nhiên có một vài công cụ sẽ không còn hoạt động với YouTube.

Một gợi ý để bạn có thể xem xét sử dụng là 4K Video Downloader, được phát triển bởi 4kDownload. Phần mềm đã được crack và hoạt động 100% với đầy đủ chức năng.

Nếu bạn vẫn muốn sử dụng tiện ích mở rộng để download video trên Google Chrome, thì đây là danh sách 5 tiện ích tải video trên Chrome tốt nhất hiện tại. Đặc biệt chúng hoàn toàn miễn phí.

#1. Video Downloader Professional

Video Downloader Professional hỗ trợ với các trình duyệt web phổ biến nhất, chẳng hạn như Firefox và Chrome.

Bạn có thể tải và lưu video phát trên các trang web như Vimeo hoặc Dailymotion vào máy tính của mình, nhưng hiện tại nó không hỗ trợ tải nhạc từ YouTube, do các hạn chế của cửa hàng Chrome trực tuyến.

Ngoài ra, nó cho phép bạn dễ dàng thêm video vào danh sách video của mình. Do đó, bạn có thể tìm thấy chúng một cách nhanh chóng mà không cần phải truy cập lại trang các trang web phát video trực tuyến.

Trong quá trình tải, bạn có thể tuỳ chọn độ phân giải để tải xuống các video phù hợp với nhu cầu.

top-5-cach-tai-video-tren-chrome-1

#2. Video Downloader PLUS

Nếu bạn đang tìm kiếm một tiện ích tải video bằng Chrome cho riêng mình, Video Downloader PLUS là một lựa chọn phù hợp.

Nó cho phép bạn tải video bằng Chrome từ Facebook, Vimeo, Dailymotion, Twich, … Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ ghi lại video trực tuyến mà không cần phải cài đặt máy quay video.

Và quan trọng nhất, bạn có thể sử dụng tiện ích tải video này cho Google Chrome và tải xuống nhiều video cùng một lúc, phần mềm còn hỗ trợ lưu chúng ở nhiều định dạng như: 3GP, MP4, MP3, WMV, SWF và FLV.

#3. VDP: Best Video Downloader

VDP là một công cụ miễn phí để download video trên Google Chrome mà không có virus và không có quảng cáo.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải xuống âm thanh và hình ảnh từ các trang web. Cũng như các tiện ích tải video khác, nó hỗ trợ lưu video ở hầu hết các định dạng phổ biến nhất, chẳng hạn như MP4, MP3, ASF, MPEG, AVI, FLV và nhiều định dạng khác.

Với công cụ download video trên Chrome này, bạn có thể tải video trên Chrome từ nhiều trang web khác nhau, bao gồm Facebook, Vkontakte và Vimeo.

#4. Savefrom Helper

Nếu bạn muốn tải video Youtube trên Chrome, bạn nên biết trang web này – SaveFrom.net.

Nó là một tiện ích tải video trên Chrome trực tuyến. Ngoài ra, với tính năng Savefrom Helper, nó giúp bạn lưu video nhanh chóng từ Chrome.

Savefrom Helper hỗ trợ hơn 20 trang web như Twitter, Instagram, SoundCloud và hơn thế nữa. Hơn thế nữa, nó hoạt động với tất cả các trình duyệt web.

#5. YouTube Video Downloader

Không giống như các tiện ích tải video trên Google Chrome đã nêu ở trên, công cụ này chỉ hỗ trợ tải video YouTube.

YouTube Video Downloader cho phép bạn tải video trên Youtube bằng Chrome với các độ phân giải khác nhau, chẳng hạn như 4k, 2k, 1080p, 720p, 480p, 360 pixel, 144p, …

Hơn nữa, nó còn hỗ trợ các định dạng video như MP4, FLV, 3GP và WEBM.

Công cụ này có sẵn trong Addoncrop, bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt tiện ích mở rộng để tải video trên Google Chrome.

Kết

Bạn đã tìm thấy tiện ích tải video trên Google Chrome mà bạn muốn trong bài viết này chưa? Taomaytinh hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn!

Nếu bạn có các tiện ích tải video khác tuyệt vời hơn mà không được nêu trong bài viết này, hãy chia sẻ cho taomaytinh trong phần bình luận nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.