Topaz Sharpen AI 2021 – Công cụ xóa ảnh nhiễu

Tổng Quát:

Topaz Sharpen AI 2021 là một phần mềm mạnh mẽ được sử dụng để xóa nhiễu cũng như tăng độ sắc nét trong ảnh của bạn với ứng dụng thông minh có tính năng xem trước quá trình phân tách và nhiều công cụ tiện dụng khác.

Topaz-Sharpen-AI

Topaz Sharpen AI 2021 – Phần mềm chỉnh màu cho hình ảnh

Topaz Sharpen AI 2021 sử dụng các kỹ thuật học máy tương tự mà Topaz đã áp dụng cho một số phần mềm khác của họ. Điều này liên quan đến phần mềm đào tạo với nhiều ảnh với nhiều mức độ khác nhau và sử dụng kết quả để điều khiển phần mềm chỉnh sửa.

Làm sắc nét địa chỉ AI sắc nét theo ba cách. Một là độ mềm của hình ảnh đơn giản, một là độ mềm tập trung và thứ ba, thứ tôi quan tâm nhất là loại bỏ rung. Về cơ bản, bạn mở một tệp, chọn cài đặt và nó sẽ tắt và xử lý hình ảnh của bạn. Phần mềm thực sự có lợi từ một card đồ họa nhanh.

Ngay cả với các thiết bị tốt nhất và kỹ thuật chuyên gia, đôi khi chúng ta vẫn kết thúc với hình ảnh có thể sắc nét hơn. Đó là lý do tại sao hầu hết mọi phần mềm chỉnh sửa ảnh đều cung cấp tính năng của Sharp Sharpen. Ví dụ, Photoshop có không dưới 6 bộ lọc sắc nét khác nhau trên bộ đếm cuối cùng của tôi.

Tính năng Topaz Sharpen AI 2021

Làm sắc nét: làm sắc nét đầu vào chung

Ngay cả khi không có vấn đề làm mờ chuyển động hoặc lấy nét, hình ảnh thường xuất hiện từ máy ảnh. Đây là công cụ làm sắc nét tự nhiên nhất mà bạn sẽ sử dụng.

Nhu cầu làm sắc nét là phổ biến

Hầu hết các hình ảnh xuất hiện một chút mềm mại ra khỏi máy ảnh. Đây chỉ là một số ít trường hợp sử dụng trong đó chúng tôi đã thấy kết quả đặc biệt với Tải xuống miễn phí AI sắc nét.

Bạn có thể đặt người, nhưng khó hơn nhiều khi yêu cầu động vật đứng yên!

Sử dụng mô-đun Ổn định của AI để điều chỉnh rung máy và làm mờ chuyển động không thể tránh khỏi mà bạn có được từ các đối tượng chuyển động nhanh. Thật khó để lấy nét hoàn hảo trong những tình huống này, vì vậy mô-đun Focus cũng sẽ rất hữu ích.

Điều này áp dụng cho bất kỳ ảnh nào có đối tượng chuyển động nhanh – không chỉ động vật! Điều chỉnh thanh trượt sang trái để thấy sự khác biệt ở mức 100% hoặc nhấp để xem trước / sau lớn hơn.

Bắt chân dung sắc nét là điều cần thiết

Sử dụng ánh sáng và chân máy có kiểm soát trong môi trường studio là một cách tốt để làm điều đó, nhưng không phải lúc nào bạn cũng ở trong studio. Sử dụng Sharpen AI tải xuống đầy đủ khi chân dung hoàn hảo khác có đôi mắt hơi lệch hoặc rung máy.

Download Topaz Sharpen AI 2021 Full

0/5 (0 Reviews)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x