TP-Link giới thiệu 2 giải pháp Wi-Fi Mesh toàn diện

Wi-Fi-Mesh

Hệ thống Mesh Deco X nổi bật với 3 ưu thế là sử dụng chuẩn Wi-Fi 6 mới nhất, vùng phủ lớn đi cùng kết nối ổn định khi đi qua các khu vực chuyển sóng. Hai sản phẩm mới của hệ thống này là Deco X60 và Deco X20, được thiết kế phù hợp cho không gian vừa, nhiều vật cản như văn phòng, hộ gia đình.

TP-Link anh 1

Deco X60 mang đến khả năng kết nối nhanh với công nghệ Mesh, cho tốc độ tối đa lên đến 3.000 Mbps, vùng phủ 650 m2. Trong khi đó, Deco X20 đạt tốc độ tối đa lên đến 1.800 Mbps, vùng phủ 540 m2. Ứng dụng quản lý Deco cũng hoàn thiện hơn với giao diện tiếng Việt dễ sử dụng cho cả người không am hiểu nhiều về kỹ thuật.

Ngoài ra, TP-Link còn mang đến tính năng HomeCare, gồm 3 tiện ích hiện đại. Thứ nhất là hệ thống ngăn chặn virus ngay từ cấp router, được cung cấp bởi công ty bảo mật TrendMicro. Thứ 2 là tính năng QoS, giúp phân bổ và chia tài nguyên đường truyền hợp lý, để tất cả hoạt động đều ổn định. Cuối cùng là tính năng khóa trẻ em thêm chi tiết, giúp phụ huynh bảo vệ con trước các nguồn tin độc hại.

TP-Link anh 2

Deco X60 và X20 tương thích với tất cả sản phẩm Deco đã được ra mắt trước đây. Người dùng có thể dễ dàng bổ sung thiết bị này vào hệ thống Deco của mình mà không cần thay thế thiết bị cũ.

Việc ra mắt Deco X60 và X20 là bước tiến quan trọng trên hành trình hoàn thiện hệ sinh thái nhà thông minh cho các hộ gia đình của TP-Link. Trong những năm gần đây, hãng tăng tốc đầu tư vào các sản phẩm nhà thông minh, ra mắt thị trường Việt Nam những thiết bị thuộc dòng Tapo như camera gia đình C200 và C100, ổ cắm P100, bóng đèn L510E.

TP-Link anh 3

Với việc ra mắt hệ thống Mesh Deco X lần này, TP-Link mong muốn người dùng có trải nghiệm Internet tốt hơn nhờ nền tảng mạng ổn định và thông suốt khắp nhà.

Chia sẻ về kế hoạch nhà thông minh cho người Việt trong thời gian tới, đại diện TP-Link cho biết sẽ tiếp tục đưa thêm nhiều sản phẩm Tapo khác như camera ngoài trời chống chịu thời tiết, thiết bị cảm biến và nhiều loại bóng đèn thông minh… Nhờ đó, hãng có thể đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng của người dùng. Deco X20, Deco X60 có giá lần lượt là 8,499 triệu đồng và 9,999 triệu đồng. Người dùng quan tâm có thể đặt mua tại chuỗi cửa hàng CellphoneS tại đây và tại đây.

0/5 (0 Reviews)

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x