UltraISO Download – Phiên Bản Full Mới Nhất

ultraiso-download
BẤM VÀO ĐÂY - Tải phim The Legend Makers (2013)

The Legend Makers

Tải Phim Những Người Viết Huyền Thoại (2013)

UltraISO Premium là chương trình hỗ trợ chỉnh sửa, tạo và chuyển đổi file ảnh đĩa CD/DVD như ISO, BIN, IMG, CIF, NRG, MDS, CCD, …

Phần mềm bao gồm công cụ chình sửa, trích xuất ảnh đĩa, tạo và quản lý cấu trúc của chúng, hỗ trợ người dùng tạo các tập tin nén an toàn và bảo mật. Download Ultra ISO cho phép bạn tạo tập tin ảnh ISO từ ổ đĩa bình thường để lưu các tệp cài đặt game hoặc các hệ điều hành Windows.

Đối với UltraISO Premium, nó không đơn thuần chỉ gồm những tính năng biên tập, chỉnh sửa các file ảnh ISO mà nó còn là phần mềm hoàn hảo để chuyển đổi cũng như trích xuất các file ISO có trong các loại đĩa CD, DVD-ROM hoặc trong ổ cứng máy tính.

Người sử dụng có thể sao chép đĩa CD với các tập tin hình ảnh, phần mềm hỗ trợ hầu hết các file ảnh có định dạng theo tiêu chuẩn ISO nổi tiếng trên thế giới, vì vậy mà các file nằm trong đĩa CD hay DVD còn được gọi là file ISO.

Vì các tập tin ISO thường được lưu giữ dữ liệu nguyên vẹn ở đĩa compart (kể cả những file khởi động), bạn sẽ thấy UltraISO Download rất thích hợp để điều chỉnh các tập tin, chọn lựa các phần mềm ghi đĩa chuyên dụng để ghi đĩa CD/DVD (với các định dạng đĩa CD/DVD như CD-R/RW, DVD-R/RW) như Ashampoo Burning Studio, ImgBurn, DVDFlick hoặc StarBurn, … nó cũng có thể được dùng trực tiếp thông qua phần mềm ổ đĩa ảo của ổ đĩa CD/DVD-ROM.

Một trong các tính năng chính của UltraISO Premium là hỗ trợ rất nhiều định dạng file ảnh, từ các định dạng thông thường như ISO, CUE, BIN, MDS, MDF, NRG, IMG, UIF, VCD, đến các loại file ít phổ biến như ASHDISC, BWI, BWT, DAA, DMG, HFS, IMA, C2D. và còn rất nhiều định dạng khác nữa.

Các Tính Năng Chính Của UltraISO Portable

#1. Tạo file image từ đĩa khởi động

Thông thường, nếu sao chép file ISO từ đĩa khởi động vào ổ cứng thì bạn không thể khởi động được chúng vì nó không có khả năng khởi động. UltraISO Premium sẽ hỗ trợ bạn tạo những file ISO từ chính những đĩa khởi động đó.

#2. Tạo file ISO từ dữ liệu trên ổ cứng

Với những dữ liệu đã có sẵn trên ổ cứng, người dùng có thể dễ dàng có thể tạo được file ISO từ những dữ liệu này thông qua những lựa chọn trong phần mềm.

#3. Thay đổi nội dung file ISO

Trong trường hợp bạn muốn thay đổi nội dung của file ISO bằng cách thêm hay bớt hay trích xuất nội dung của file ISO trước khi tạo chúng trên đĩa cứng thì UltraISO là tiện ích hữu hiệu nhất mà bạn nên dùng.

#4. Chuyển đổi các định dạng file ISO

UltraISO cho phép bạn chuyển đổi file ISO sang nhiều định dạng khác và chuyển đổi từ những định dạng khác thành file ISO thông qua tính năng Convert của chương trình.

#5. Tạo ổ ảo và cho phép chạy file ISO trên đó

Tính năng này khá thú vị, bởi trong trường hợp bạn không có ổ CD/DVD thì bạn có thể sử dụng UltraISO để tạo ổ ảo và chạy file ISO trên đó. Tính năng này còn giúp tránh làm hỏng đĩa CD/DVD do bạn thường sử dụng nhiều lần.

#6. Ghi file image lên đĩa CD/DVD

UltraISO Premium hỗ trợ bạn ghi file image lên đĩa CD/DVD mà không cần bất cứ phần mềm ghi đĩa nào khác. Bên cạnh đó, bạn cũng có thế chọn lựa tiện ích này làm chức năng ghi đĩa trong trường hợp cần thiết.

Download UltraISO Download Full Key Mới Nhất

Loại phần mềmLink download
UltraISO Premium V9.7.6.3829RePack

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận