UltraISO Premium – Phần Mềm Xử Lý CD/DVD Dễ Dàng

hoangtao taomaytinh

by Hoàng Tào   -   22/06/2020   -   Cập nhật mới: 22/09/2020

download ultraiso premium

Cài đặt và sử dụng phần mềm UltraISO Premium giúp bạn có thể tạo, chỉnh sửa, hỗ trợ quản lý tệp ISO hiệu quả và cho phép bạn tạo đĩa CD/DVD cho riêng mình.

Giao Diện

Giao diện trực quan, đơn giản, rõ ràng, dễ dàng sử dụng, tuy nhiên không bắt mắt.

Tính Năng

Quản lý dữ liệu tệp ISO, trích xuất dữ liệu từ CD/DVD sang máy tính, ...

Hiệu Quả

Xử lý tốt và hiệu quả cao, phần mềm gọn nhẹ với nhiều tính năng nâng cao.

Ưu Điểm ultraiso full

Rất nhiều chức năng

Hỗ trợ tạo ổ đĩa ảo

Nhược Điểm ultraiso full

Giao diện cũ kỹ

UltraISO Premium là chương trình hỗ trợ chỉnh sửa, tạo và chuyển đổi file ảnh đĩa CD/DVD như ISO, BIN, IMG, CIF, NRG, MDS, CCD, ...


Phần mềm bao gồm công cụ chình sửa, trích xuất ảnh đĩa, tạo và quản lý cấu trúc của chúng, hỗ trợ người dùng tạo các tập tin nén an toàn và bảo mật.


Download Ultra ISO cho phép bạn tạo tập tin ảnh ISO từ ổ đĩa bình thường để lưu các tệp cài đặt game hoặc các hệ điều hành Windows.


Đối với UltraISO Premium, nó không đơn thuần chỉ gồm những tính năng biên tập, chỉnh sửa các file ảnh ISO mà nó còn là phần mềm hoàn hảo để chuyển đổi cũng như trích xuất các file ISO có trong các loại đĩa CD, DVD-ROM hoặc trong ổ cứng máy tính.

download ultraiso premium

Người sử dụng có thể sao chép đĩa CD với các tập tin hình ảnh, phần mềm hỗ trợ hầu hết các file ảnh có định dạng theo tiêu chuẩn ISO nổi tiếng trên thế giới, vì vậy mà các file nằm trong đĩa CD hay DVD còn được gọi là file ISO.


Vì các tập tin ISO thường được lưu giữ dữ liệu nguyên vẹn ở đĩa compart (kể cả những file khởi động), bạn sẽ thấy UltraISO rất thích hợp để điều chỉnh các tập tin, chọn lựa các phần mềm ghi đĩa chuyên dụng để ghi đĩa CD/DVD (với các định dạng đĩa CD/DVD như CD-R/RW, DVD-R/RW) như Ashampoo Burning Studio, ImgBurn, DVDFlick hoặc StarBurn, … nó cũng có thể được dùng trực tiếp thông qua phần mềm ổ đĩa ảo của ổ đĩa CD/DVD-ROM.


Một trong các tính năng chính của UltraISO Premium là hỗ trợ rất nhiều định dạng file ảnh, từ các định dạng thông thường như ISO, CUE, BIN, MDS, MDF, NRG, IMG, UIF, VCD, đến các loại file ít phổ biến như ASHDISC, BWI, BWT, DAA, DMG, HFS, IMA, C2D. và còn rất nhiều định dạng khác nữa.

Cách Cài Đặt UltraISO Full Crack

 1. Giải nén UltraISO Premium V9.7.3.3629 RePack (& Portable) - taomaytinh
 2. Khởi chạy UltraISO.9.7.3.3629
 3. Lưu ý các tuỳ chọn:
  • Install the regular version: để cài đặt trực tiếp phần mềm vào máy. 
  • Unpacking the portable version: để giải nén phiên bản không cần cài đặt. 
  • Language program: RUS là tiếng Nga, ENG là tiếng Anh. 
  • Activate software: chọn Yes để phần mềm UltraISO Premium tự kích hoạt bản quyền.
 4. Install và thưởng thức.
ultraiso download


Các Tính Năng Chính UltraISO Portable

1. Tạo file image từ đĩa khởi động

Thông thường, nếu sao chép file ISO từ đĩa khởi động vào ổ cứng thì bạn không thể khởi động được chúng vì nó không có khả năng khởi động. UltraISO Premium sẽ hỗ trợ bạn tạo những file ISO từ chính những đĩa khởi động đó.

2. Tạo file ISO từ dữ liệu trên ổ cứng

Với những dữ liệu đã có sẵn trên ổ cứng, người dùng có thể dễ dàng có thể tạo được file ISO từ những dữ liệu này thông qua những lựa chọn trong phần mềm.

3. Thay đổi nội dung file ISO

Trong trường hợp bạn muốn thay đổi nội dung của file ISO bằng cách thêm hay bớt hay trích xuất nội dung của file ISO trước khi tạo chúng trên đĩa cứng thì UltraISO là tiện ích hữu hiệu nhất mà bạn nên dùng.

4. Chuyển đổi các định dạng file ISO

UltraISO cho phép bạn chuyển đổi file ISO sang nhiều định dạng khác và chuyển đổi từ những định dạng khác thành file ISO thông qua tính năng Convert của chương trình.

5. Tạo ổ ảo và cho phép chạy file ISO trên đó.

Tính năng này khá thú vị, bởi trong trường hợp bạn không có ổ CD/DVD thì bạn có thể sử dụng UltraISO để tạo ổ ảo và chạy file ISO trên đó. Tính năng này còn giúp tránh làm hỏng đĩa CD/DVD do bạn thường sử dụng nhiều lần.

6. Ghi file image lên đĩa CD/DVD

UltraISO Premium hỗ trợ bạn ghi file image lên đĩa CD/DVD mà không cần bất cứ phần mềm ghi đĩa nào khác. Bên cạnh đó, bạn cũng có thế chọn lựa tiện ích này làm chức năng ghi đĩa trong trường hợp cần thiết.

Thông tin ultraiso crack

 

Nhà phát triển

Website của nhà phát triển

Danh mục

 

Danh mục

Danh mục con

Hệ điều hành hỗ trợ

 

Hệ điều hành

Windows

Các yêu cầu bổ sung

Không

Giá tẢi ultra iso

 

Bản quyền

Premium

Hạn chế

Không

Giá

Miễn phí

UltraISO Download:

shopee taomaytinh

Bài viết mới nhất

0 0 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x