5 Ứng Dụng Đọc Truyện Tranh Trên iOS và Android Tốt Nhất

ung-dung-doc-truyen-tranh
BẤM VÀO ĐÂY - Tải phim The Boss Baby: Family Business (2021)

The Boss Baby: Family Business

Tải Phim Nhóc trùm: Nối nghiệp gia đình (2021)

Hầu hết các phim hoạt hình anime nổi tiếng đều được chuyển thể từ truyện tranh manga như One Piece, Naruto, Attack on Titan và Death Note (Để tạo video ngắn hoặc GIF từ anime, hãy xem Cách Chuyển MP4 Sang GIF Bằng Các Nền Tảng Khác Nhau), tuy nhiên các bộ phim anime thường cắt nội dung nên làm ảnh hưởng đến trải nghiệm người xem.

Đó là lý do tại sao nhiều người chọn đọc truyện tranh để tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Nếu bạn đang tìm kiếm các ứng dụng đọc truyện tranh, hãy tiếp tục đọc bài đăng này và tìm 5 ứng dụng đọc truyện tranh cho iOS và Android tốt nhất.

#1. Manga Toon

Giá: Miễn phí, mua truyện trong ứng dụng

Khả dụng: Android, iOS

Manga Toon một trong những ứng dụng đọc truyện tranh tốt nhất. Nó cung cấp hàng ngàn bộ truyện tranh HD khác nhau bao gồm truyện tranh hành động, BL manga và còn nhiều hơn nữa.

Hầu hết thì truyện tranh trong ứng dụng này đều được xem miễn phí và được cập nhật thường xuyên. Bạn có thể đọc truyện tranh online hoặc tải chúng về theo sở thích của mình và đọc offline.

Ứng dụng đọc truyện tranh này hỗ trợ 6 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thái, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Indo, và đặc biết là có tiếng Việt Nam.

#2. Manga Reader

Giá: Miễn phí

Khả dụng: Android, iOS

Một ứng dụng đọc truyện tranh rất tốt khác là Manga Reader. Đây là ứng dụng cho phép bạn truy cập hơn 20 nguồn truyện khác nhau. Bạn có thể sắp xếp manga theo tiêu đề, tác giả, thể loại, và thứ hạng để đọc truyện tranh online miễn phí.

Và quan trọng hơn, Manga Reader hỗ trợ bạn tải xuống 5 phần truyện tranh cùng một lúc rất tiện lợi.

#3. Tachiyomi

Giá: Miễn phí

Khả dụng: Android

Nói về ứng dụng đọc truyện tranh tốt nhất thì Tachiyomi là app các tín đồ manga nên thử. Nó hoàn toàn miễn phí và có mã nguồn mở. Nó cung cấp hàng trăm nguồn truyện tranh như MangaDex, MangaSee, MangaKakalot, …

Bạn có thể đọc truyện tranh online miễn phí hoặc tải chúng về để đọc offline. Giống như các ứng dụng khác, Tachiyomi cũng hỗ trợ nhiều chế độ đọc và giao diện khác nhau.

#4. Shonen Jump

Giá: Miễn phí, mua truyện trong ứng dụng

Khả dụng: Android, iOS

Có sẵn trên Android và iOS, Shonen Jump là ứng dụng đọc truyện tranh tốt nhất cho phép bạn đọc nhiều mẫu truyện đang hot hoàn toàn miễn phí, như One Piece, Boruto: Naruto Thế Hệ Kế Tiếp, Học viện Siêu Anh Hùng và nhiều truyện khác nữa.

Bạn muốn đọc truyện tranh mà không bị giới hạn? Bạn có thể mua gói thành viên của Shonen Jump chỉ với $1.99/tháng. (Khoảng 46k/tháng)

#5. Manga Plus by SHUEISHA

Giá: Miễn phí

Khả dụng: Android, iOS

ung-dung-doc-truyen-tranh-1

Là một trong những ứng dụng đọc truyện tranh tốt nhất, Manga Plus chỉ cho phép bạn đọc 3 chương đầu và 3 chương cuối của một bộ truyện. Điều này chắc chắn gây ra sự ức chế cho các tín đồ truyện tranh vì ai mà không muốn đọc toàn bộ cốt truyện.

Nhưng rất tiếc, nếu bạn dùng tài khoản miễn phí thì chỉ xem được như vậy thôi. Ứng dụng này cập nhất các mẫu truyện rất hot như Jujutsu Kaisen, Black Clover, One Piece, và còn nhiều nữa.

Kết

Vậy là 5 ứng dụng đọc truyện tranh tốt nhất đã được liệt kê phía trên, Với chúng, bạn có thể đọc truyện tranh online miễn phí thỏa ga!

Nếu bạn có các manga apps khác tốt hơn muốn chia sẻ, hãy để lại bình luận phía bên dưới để Tào Máy Tính cập nhật thêm vào danh sách nha.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận