Visual C++ Download – Hỗ Trợ Cài Trọn Bộ Visual C++ 2005 Đến Visual C++ 2019 Đầy Đủ Nhất

Tổng Quát:

Visual C++ Download dành cho công việc lập trình ngôn ngữ C với các chức năng tự động hoàn thành việc viết mã và các chức năng gỡ lỗi tiên tiến, biên dịch cũng như xây dựng hệ thống, gỡ lỗi từ xa, … Microsoft Visual C++ đã có 1 quá trình phát triển liên tục với nhiều phiên bản khác nhau, bổ sung nhiều tính năng hiện đại đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng.

visual-c++-download

#1. Microsoft Visual C++ Là Gì?

Microsoft Visual C++ hay còn được gọi là MSVC môi trường phát triển tích hợp (IDE) cho các ngôn ngữ lập trình C, C++, đồng thời tích hợp các công cụ cho phát triển và gỡ lỗi mã nguồn C++. Visual C++ All In One hỗ trợ các chức năng về tự động hoàn thành việc viết mã và các chức năng gỡ lỗi tiên tiến.

visual-c++-download-1
Download Microsoft Visual C++ - Công cụ lập trình C++ và thực thi ứng dụng

Ngoài việc hỗ trợ ngôn ngữ C, C++, Visual C++ All In One có thể hỗ trợ các chương trình ngôn ngữ khác như được viết cho Microsoft Windows API, hay các phần mềm DirectX API, cũng như Microsoft .NET Framework. Microsoft Visual C++. Ngoài ra, Microsoft Visual C++ còn là công cụ hỗ trợ bắt buộc cho việc sử dụng phần mềm, trò chơi điện tử trên PC/Laptop của người sử dụng.

Microsoft Visual C++ là 1 chương trình không thể thiếu trên máy tính, nếu không cài Visual C++ thì PC/Laptop sẽ gặp vô số lỗi liên quan đến việc cài đặt và mở các phần mềm ứng dụng game trên máy tính. Vì Microsoft Visual C++ là một công cụ hỗ trợ trong việc giải mã các chương trình đó để chúng có thể chạy trên máy tính.

Microsoft Visual C++ Redistributable Repack sẽ là công cụ giúp bạn cài tất cả các phiên bản Visual C++ hiện có cho PC/Laptop một cách cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

#2. Hướng Dẫn Sử Dụng Visual C++ All In One

Bước 1: Giải nén Visual-C-Full-TAOMAYTINH.COM-.zip > Mở tập tin Microsoft Visual C++ Pack v5.5 Repack.exe lên > Nhấn OK.

visual-c++-download-2

Bước 2: Tiếp tục nhấn Next.

visual-c++-download-3

Bước 3: Tiếp tục nhấn Next.

visual-c++-download-4

Bước 5: Chọn các phiên bản cần cài đặt > Nhấn Next để bắt đầu.

visual-c++-download-5

Bước 6: Chờ vài phút > Nhấn Finish để khởi động lại máy tính > Hoàn thành.

visual-c++-download-6

#3. Link Visual C++ Downloads Mới Nhất 2021

5/5 (1 Review)
5 2 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x