Download Windows 7 Oprekin – Phiên Bản Ghost Windows 7 Lite ISO Google Drive Tốt Nhất

Tổng Quát:

Như chúng ta đã biết, Windows 10 đang là hệ điều hành được thay thế dần cho Windows 7, với thị phần vào khoảng hơn 50%. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, vẫn có một số tín đồ vẫn đang sử dụng và duy trì phiên bản Windows 7 như một hệ điều hành khó có thể thay thế. Và Windows 7 Oprekin được cho là phiên bản trả phí tốt nhất hiện nay. Vì thế, trong bài viết này, Tào Máy Tính sẽ chia sẻ cho các bạn Phiên bản Ghost Windows 7 Lite ISO Google Drive được update thường xuyên của tác giả Oprekin.

windows-7-lite-iso-google-drive

#1. Windows 7 Oprekin Là Gì?

Oprekin có thể nói là tác giả chia sẻ Ghost có phí tốt nhất hiện nay, đặc biệt là những bản Win 7 Lite siêu nhẹ chiếm rất ít dung lượng ổ đĩa, cpu, ram, … Các bản cập nhật Windows của Oprekin thường xuyên được đăng tải tại trang oprekin.com.

Thông thường, bạn sẽ phải tốn khoảng 500.000 VNĐ để có thể tải Windows Oprekin trong vòng 1 năm. Tuy nhiên, trong bài viết này, Tào Máy Tính sẽ chia sẻ những Phiên bản Ghost Windows 7 Lite ISO Google Drive có phí của Oprekin hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn nào muốn ủng hộ tác giả Oprekin thì có thể mua trực tiếp tại link gốc: https://oprekin.com/threads/seven.30/

#2. Download Ghost Windows 7 Lite ISO Google Drive

Do đây là bản Win 7 Lite nên tốt nhất bạn nên cài Win bằng phần mềm WinNTSetup theo hướng dẫn của bài viết Cách Sử Dụng WinNTSetup Để Cài Windows Chuẩn Nhất 2021 để tránh gặp lỗi nha.

tips-taomaytinh

Mẹo: Nếu gặp lỗi khi tải Win 7 Lite từ link Google Drive, bạn vui lòng tham khảo bài viết này để sửa lỗi nha.

0/5 (0 Reviews)
5 1 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
2 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
AK47

Windows 7 Ultimate SP1 x64 Build 24600

2
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x