WinTools.net Premium – Tinh chỉnh và tối ưu hiệu suất của HĐH

hoangtao taomaytinh

by Hoàng Tào   -   01/09/2020

WinTools.net-Premium-taomaytinh.com-

WinTools.net Premium là bộ công cụ tối ưu hiệu suất làm việc của hệ điều hành, giúp bạn xóa các chương trình không cần thiết khỏi ổ đĩa cũng như kiểm soát quy trình khởi động của Windows, theo dõi bộ nhớ và thay đổi các cài đặt cho màn hình máy tính hoặc hệ thống theo nhu cầu sử dụng.


WinTools.net Professional tích hợp nhiều công cụ hữu ích, hỗ trợ tăng tốc độ xử lý cùng với khả năng hoạt động ổn định cho PC/Laptop, bao gồm: Clean Uninstaller, Scan Registry, Scan Files, Start Up, Tweak UI, Net Tweaker, và The Privacy. Trong đó, Clean Uninstaller giúp bạn xóa phần mềm cũng như quản lý các thay đổi trên ổ đĩa, registry MS Windows và file hệ thống khi cài đặt chương trình.


Hiện tại CCleaner được xem là phần mềm dọn dẹp và tối ưu hệ thống tốt nhất, với chức năng xóa tập tin rác trên cả máy tính lẫn trình duyệt, CCleaner còn có khả năng gỡ các phần mềm lỗi thời, khai thác 1 số dịch vụ hữu ích của Windows để hệ thống hoạt động được tốt hơn.


Scan Files thường được sử dụng để quét ổ cứng định kỳ, tìm kiếm file rác hoặc file hết hạn do phần mềm khác tạo ra. Công cụ Scan Registry tích hợp trong phần mềm WinTools.net Premium dọn dẹp registry MS Windows định kỳ từ các ứng dụng không sử dụng còn sót lại sau khi gỡ ứng dụng và từ các điểm tham chiếu hết hiệu lực đang ảnh hưởng đến thời gian tải hệ thống của bạn. Mỗi công cụ của WinTools.net Premium đều hỗ trợ một tính năng riêng, nhưng đều phục vụ mục đích chung là tối ưu hệ thống và xử lý dữ liệu rác trong máy tính.


Hay Advanced SystemCare PRO cũng là giải pháp tối ưu hệ thống được nhiều người lựa chọn với khả năng dọn tập tin rác, sắp xếp lại dữ liệu trên ổ cứng, chống phân mảnh, Advanced SystemCare PRO có thể tăng tốc hệ thống đến 300% để duyệt web mượt mà hơn, truy cập file nhanh hơn.


Các tính năng chính của WinTools.net Premium:

  • Tăng tốc máy tính.
  • Xóa phần mềm.
  • Kiểm soát quy trình khởi động Windows.
  • Thay đổi cài đặt cho PC/Laptop.
Tính năng phiên bản WinTools.net Premium Crack:


Loại: cài đặt, giải nén (Portable)
Ngôn ngữ: Tiếng Nga | Tiếng Anh.
Thuốc: kích hoạt sẵn.

WinTools.net Premium Download:


shopee taomaytinh

Bài viết mới nhất

0/5 (0 Reviews)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x