YTD Video Downloader PRO – Tải Video Chuyên Nghiệp

hoangtao taomaytinh

by Hoàng Tào   -   04/09/2020

YTD-Video-Downloader-PRO-taomaytinh.com-

YTD Video Downloader Pro là công cụ cho phép bạn tải, chuyển đổi và phát lại các video từ YouTube, Google Video. Chương trình rất dễ sử dụng, chỉ cần chỉ định URL của video bạn muốn tải xuống và nhấp vào nút Ok! Nó cũng cho phép bạn chuyển đổi các video đã tải xuống cho Iphone, Ipod, PSP, Điện thoại di động, Windows Media, Xvid và MP3. Bạn có thể sử dụng YTD Downloader để tải xuống các video bạn chọn từ nhà, tại văn phòng hay ở trường học. Download các video yêu thích của bạn từ YouTube.


YTD Video Downloader có nhiều tính năng hơn một downloader Youtube. Nó cho phép bạn tải xuống video HD và HQ, từ hàng chục trang web cũng như chuyển đổi chúng sang các định dạng video khác. Phần mềm rất dễ sử dụng. Chỉ cần chỉ định URL, tương tự như trình tải xuống Youtube, cho video bạn tải video khi nhấp vào nút Download. Từ đó, YTD Video Downloader sẽ tải video từ URL bạn chỉ định. Phần mềm cũng cho phép bạn chuyển đổi các video đã tải xuống cho Iphone, iPad, iPod, PSP, Điện thoại di động, Windows Media và XVid hay phát video mà bạn đã tải xuống hoặc chuyển đổi trước đây.


Giao diện YTD Video Downloader bao gồm định dạng tab để dễ tải xuống, chuyển đổi và phát cũng như tab Hoạt động mới cho phép bạn theo dõi nhiều lượt tải xuống hay chuyển đổi trong thời gian thực. Phần mềm có khả năng tải xuống danh sách phát đầy đủ thay vì chỉ một video.


Các tính năng chính của YTD Downloader:


  • Dễ sử dụng: chỉ cần sao chép URL video từ trình duyệt web của bạn rồi dán vào YTD Downloader.
  • Không cần sử dụng tập lệnh hay trình cắm của trình duyệt.
  • Chuyển đổi video đã download sang các định dạng khác nhau.
  • Tải xuống video có độ phân giải cao trên Youtube (có sẵn trên 1 số video nhất định)
  • Hỗ trợ Unicode: Youtube Downloader HD có thể lưu phim với tên có ký tự không chuẩn (như tiếng Trung, tiếng Nhật, chữ Kirin, ...)
  • Hỗ trợ download các tập tin video lớn.
Tính năng phiên bản YTD Video Downloader Pro Crack:


Loại: cài đặt, giải nén (Portable)
Ngôn ngữ: Tiếng Nga | Tiếng Anh.
Thuốc: kích hoạt sẵn.

YTD Video Downloader Pro Download:


shopee taomaytinh

Bài viết mới nhất

0/5 (0 Reviews)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x